Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật

Pháp Luật

"Giải đen" bằng nữ sinh, Phó Giám đốc đi tù

Thấy việc làm ăn không suôn sẻ “đại gia” Trần Quang Chiến (SN 1968, nguyên Phó giám đốc Công ty CP kết cấu và tấm lợp Đông Anh) đã nhờ người tìm gái còn trinh để "giải đen", và y đã phải trả giá cho hành vi tội phạm của mình...

Giả danh cảnh sát kinh tế lừa chạy việc

Ngày 21/3, Tòa án nhân dân (TAND) Thị xã Hương Trà đã công khai xét xử vụ án hình sự đối với Võ Quang Lân (SN 1987, trú tại P. Thuận Lộc - TP Huế) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Lạng Sơn: Phá nhổ gần hơn 700 cây thuốc phiện có hoa quả trong nhà dân

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) đã tổ chức kiểm tra, phá nhổ hơn 700 cây thuốc phiện trong vườn nhà dân. Đáng nói là số cây thuốc phiện này đã ra hoa và đang thời kỳ kết quả.

Quảng Ngãi: Dụ dỗ phụ nữ người dân tộc vào động mát-xa “kích dục”

Các nạn nhân bị dụ dỗ vào nhà chứa, ép tập luyện kỹ năng mát-xa kích dục sau đó phục vụ khách trong động chứa theo yêu cầu và bị đưa đến các tụ điểm ăn chơi để phục vụ khách..., ai “trái lệnh” đều bị tra tấn, đánh đập và bỏ đói.

“Mắt xích” quan trọng vụ xác chết dưới mương xin ở lại đồn công an

Lo sợ bị trả thù, Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986), em họ nạn nhân Nguyến Tuấn Anh, đồng thời là “mắt xích” quan trọng của vụ án mạng đã tự nguyện viết đơn xin ở lại cơ quan công an để đảm bảo an toàn tính mạng.

Quảng Nam: Bắt đối tượng dùng súng bắn người

Ngày 20/3, Công an phường Hòa Thuận (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, đã bắt được đối tượng bị Công an TP Đà Nẵng truy nã đặc biệt về tội dùng súng bắn người.

Bắt 1 Giám đốc DN trong vụ truy sát Giám đốc BV Thanh Nhàn

Bị sụt giảm mạnh lợi nhuận khi Giám đốc BV Thanh Nhàn tiến hành cải cách công tác quản lý, Nguyễn Quang Đạt – giám đốc 1 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thiết bị y tế - đã cùng Ngô Quang Dũng lên kế hoạch thuê người “xử lý” vị giám đốc.

Huế: Án tử hình cho kẻ giết người tình trong nhà nghỉ

Sáng 20/3, tại UBND thị trấn Lăng Cô, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối với Lê Phước Tuấn (SN 1981) bị truy tố về các tội: “giết người”, “cướp tài sản”.

Ân hận muộn màng

Tỉnh dậy sau khi được cứu sống, chị hoảng hốt hỏi: “Con đâu?” nhưng đứa trẻ đã ra đi, để lại nỗi ray rứt, đau đớn không nguôi có lẽ suốt cuộc đời còn lại của người mẹ…

Muốn đổi đời, ô sin trộm tiền tỉ của gia chủ

Sau khi trộm hơn một tỉ đồng của ông bà chủ, nữ giúp việc trốn lên Bình Phước mở quán cà phê nhưng sau đó vẫn bị sa lưới pháp luật.