Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Thiếu nữ Đức tố bị hiếp dâm trong phố cổ

Thiếu nữ Đức tố bị hiếp dâm trong phố cổ

vn dtv1vn dtv1Ngày 24/4, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết cơ quan này đang phối hợp điều tra, xác minh vụ một thiếu nữ nước ngoài tố cáo bị hiếp dâm trong phố cổ. Trình báo tại công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội), chị Winter M. (21 tuổi, quốc tịch Đức) cho biết vào tối 21/4, chị quen Caelys N., quốc tịch Nigieria tại một quán bar trong phố cổ.

Đến khoảng 1h ngày 22/4, chị bị người này đưa vào phòng Nam Ninh 1, khách sạn Classic (49 Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồn, Hoàn Kiếm) để thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Hình: Khách sạn Classic tại 49 Lương Ngọc Quyến

Được biết chị Winter M. nhập cảnh vào Việt Nam ngày 1/2/2012 qua cửa khẩu Nội Bài, hiện là sinh viên tình nguyện, tạm trú tại phường Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trước đó vào tháng 9/2009, một cô gái 22 tuổi người Anh là giáo viên tình nguyện tại Việt Nam cũng đã đến trụ sở công an quận Ba Đình, Hà Nội để trình báo về việc bị một thanh niên cưỡng hiếp.

Chị này cho biết sau màn nhậu cùng 6 người bạn quen biết, chị bị một thanh niên trong nhóm là Hà Minh Tân (23 tuổi, quê Thái Nguyên) đưa vào ngõ trên đường Kim Mã rồi hiếp dâm.

Tuy nhiên quan hệ xong, gã này đã bỏ trốn khỏi Hà Nội.

(Theo VNN)