Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Xót thương thiếu nữ tử nạn một ngày trước lễ cưới

Xót thương thiếu nữ tử nạn một ngày trước lễ cưới

vn-pt-08 resizevn-pt-08 resizeTối ngày 8/5, cơ quan chức năng TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết đang điều tra vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra trên QL 1A, đoạn qua dốc Long Thủy (xã An Phú, TP Tuy Hòa) vào trưa ngày 7/5.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Thảo, 27 tuổi, trú thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa. Chị Thảo tử nạn giao thông đúng một ngày trước lễ cưới của mình.

Vụ việc xảy ra vào trưa 7/5, chị Nguyễn Thị Thu Thảo (nhân viên giao hàng của một công ty ở TP Tuy Hòa) một mình lái xe đi giao hàng ở thị trấn Chí Thạnh. Trên đường trở về TP Tuy Hòa, khi đến dốc Long Thủy chị bị chiếc xe bồn chở xăng mang biển 77-… (tỉnh Bình Định) đi cùng chiều tông phải. Khi bị ngã, chị Thảo và chiếc xe máy va vào chiếc xe máy của một phụ nữ đi ngược chiều. Chị Thảo chết khi đang trên đường đi cấp cứu.

Chiều ngày 8/5, chúng tôi tìm đến nhà cô gái xấu số ấy ở thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa. Gia đình chị Thảo đang tổ chức đám ma cho cô con gái đoản mệnh, chưa kịp hưởng ngày hạnh phúc. Trong sân, bà Trương Thị Phúc (60 tuổi), mẹ chị Thảo, ngất lịm trong tay người thân, chốc chốc tỉnh lại bà lại gào khóc: “Con ơi sao con lại đi theo ba con, nỡ bỏ mẹ ở lại một mình. Không có con, mẹ sống ra sao!”.

Đứng cách đó không xa, anh Nguyễn Văn Vi, anh trai chị Thảo, cũng không cầm được nước mắt. Anh kể, dù đã sát ngày cưới, chị Thảo đã xin công ty cho nghỉ nhưng sáng ngày 7/5, do vẫn còn tồn việc chưa kịp bàn giao nên chị Thảo đi giao hàng nốt. Đến trưa cùng ngày, khi mọi người đang dựng rạp chuẩn bị cho đám cưới thì nhận được hung tin.

Ngày vui thoắt chuyển ngày đại tang. Anh Nguyễn Thanh Bằng (27 tuổi, trú tại xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa), tài xế xe tải của một công ty ở TP Tuy Hòa, chồng sắp cưới của chị Thảo, đau đớn cho biết: Lẽ ra anh và chị Thảo đã nên duyên vợ chồng từ cuối năm 2011, khi đó họ cũng đã ăn hỏi; nhưng vì gia đình có việc nên anh và chị Thảo dời ngày vui sang năm nay. “Không ngờ chỉ còn một ngày nữa thôi mà hai chúng tôi đã âm dương cách trở…” - anh Bằng nghẹn ngào.

(Theo DT)