Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Ngang nhiên “treo” 97 viên ma túy dạo phố

Ngang nhiên “treo” 97 viên ma túy dạo phố

vn-pt11-08 resizevn-pt11-08 resizePhát hiện đối tượng có dấu hiệu lạ, tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều túi ni lông, bên trong chứa 97 viên thuốc lắc.

Khoảng 21h ngày 8.5, tổ công tác đặc biệt Y4/141 CAHN do Trung tá Vũ Văn Ngoại chỉ huy chốt chặn trên đường Láng đã phát hiện một nam thanh niên di chuyển theo hướng Láng - Ngã Tư Sở, điều khiển xe máy Dream, đội mũ bảo hiểm lưỡi trai. Tuy nhiên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã tổ chức lực lượng đón lõng đối tượng. Tưởng rằng mình chấp hành tốt luật giao thông nên nam thanh niên tỏ ra rất tự tin. Tuy nhiên khi tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính, thì người này không xuất trình được giấy tờ xe.
Đối tượng Châu bị tạm giữ để điều tra


Kiểm tra chiếc túi treo ở ở thân xe máy, tổ công tác phát hiện: bên trong phía trong có một chiếc áo chống nắng của phụ nữ. Ở trong túi của chiếc áo này này có nhiều túi ni lông, bên trong chứa nhiều viên thuốc nghi là ma túy tổng hợp.Lúc này đối tượng vẫn một mực cho rằng đây chỉ là thuốc tân dược bình thường.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã xác định đây chính là “thuốc lắc”. Khai thác nóng đối tượng, được biết: Y tên là Nguyễn Quý Châu (SN 1992, nguyên quán Xuân Thủy, Nam Định, thường trú tại thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, Hòa Bình).

Đối tượng Châu khai nhận: "Ông anh em nhờ ra bến xe Mỹ Đình nhận "hàng" rồi đem về phố Vọng. Đến đây thì bị bắt". Kiểm đếm tại chỗ với sự chứng kiến của Châu, tổng số thuốc trong túi ni lông là 97 viên.

Điện thoại di động của Châu còn lưu lại nhiều tin nhắn với nội dung hướng dẫn giao "hàng" và nhận "hàng". Cảnh sát đã tiến hành giám định số thuốc trên và kết quả cho thấy đây là 97 viên thuốc lắc, trọng lượng 24,764g.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra mở rộng sự việc.

(Theo ĐV)