Mon04062020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Bé gái bị hai anh rể làm nhục đã sinh một bé trai

Bé gái bị hai anh rể làm nhục đã sinh một bé trai

Trưa ngày 16/5, Cơ quan chức năng xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên cho biết: Sau khi phát hiện bé N.T.M.L (14 tuổi, trú tại xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) – người bị hai anh rể của cô ruột là Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên làm cho mang thai – bị đau bụng dữ dội, ra máu vùng kín, Bệnh viện Đa khoa TX Sông Cầu đã mổ sinh cho bé L.

Kết quả, một bé trai nặng khoảng 2 kg đã ra đời trong tình trạng sức khỏe bình thường mặc dù có sớm hơn 1,5 tháng so với thời gian dự sinh. Hiện sức khỏe của L. cũng đã ổn định, sau vài ngày là có thể xuất viện.

Sau khi mẹ con bé L. về nhà, cơ quan chức năng TX Sông Cầu sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác định cha đẻ thực sự của đứa bé.

vnpl16 dtv4vnpl16 dtv4
Bé L trước khi sinh

Như đã thông tin, vào một ngày cuối tháng 9/2011, cả nhà đi vắng chỉ còn lại một mình L. ở nhà ôn bài chuẩn bị cho buổi học chiều. Đến gần trưa, Võ Thanh Tâm là con rể của cô ruột L. qua nhà chơi. Thấy nhà không có ai ngoài L., Tâm đã hãm hiếp L. và không quên đe dọa L. không được kể cho ai biết.

Đến đầu tháng 10/2011, Trần Đặng Nguyên, một người con rể khác của cô ruột L. biết chuyện giữa Tâm và L. nên đã đến nhà L. vờ hỏi mượn đồ. Thấy L. ở nhà một mình, Nguyên đã cưỡng hiếp L. Sợ bị xóm làng, bạn bè biết chuyện, trêu chọc, L. không dám tiết lộ cho ai biết.

Đến đầu tháng 4/2012, thấy bụng L. to bất thường, nghĩ em bị đầy hơi nên gia đình đưa L. đi khám và choáng váng khi biết L. đã có thai gần 8 tháng. Gia đình đã làm tố cáo hành vi của Tâm và Nguyên lên cơ quan chức năng. Không lâu sau đó, cả Tâm và Nguyên đã bị cơ quan chức năng TX Sông Cầu bắt giữ.

(Theo VTC)