Wed04082020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Thêm một “tú ông” điều hành đường dây mại dâm “ngàn đô” bị bắt

Thêm một “tú ông” điều hành đường dây mại dâm “ngàn đô” bị bắt

Cùng với nhóm của hoa hậu V.T.M.X, Mai và Đạt, Lê Quang Tuấn Anh (tức Kevil Le, 27 tuổi, quê Lâm Đồng, tạm trú quận Phú Nhuận) đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Liên quan đến đường dây môi giới, bán dâm giá “ngàn đô”, một số hoa khôi, người mẫu từng đạt giải tại các cuộc thi cũng được triệu tập để phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ án. Từ khai nhận của nhiều đối tượng đã làm lộ diện nhiều đại gia có “máu mặt” tại TP.HCM tham gia mua dâm với giá “ngàn đô”.

Sau khi ghi nhận lời khai và đầy đủ chứng cứ, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Lê Quang Tuấn Anh (tức Kevil Le, 27 tuổi, quê Lâm Đồng, tạm trú quận Phú Nhuận).

“Tú ông” Lê Quang Tuấn Anh, tức Kevil Le bị bắt tại cơ quan điều tra“Tú ông” Lê Quang Tuấn Anh, tức Kevil Le bị bắt tại cơ quan điều tra

Từng tham gia nhiều khóa huấn luyện trang điểm tại nước ngoài và lấy cái tên “ngoại quốc” là Kevil Le,Tuấn Anh được giới giải trí biết đến như một tay trang điểm chuyên nghiệp, siêu hạng.

Khách hàng của Tuấn Anh thường là các hoa khôi, người mẫu, hoặc đối tượng này được mời trang điểm cho các người đẹp trong các cuộc thi lớn từng lên sóng truyền hình. Cũng chính vì điều này, Tuấn Anh có cơ hội tiếp cận và lôi kéo nhiều người đẹp có chút tiếng tăm tham gia bán dâm. Thậm chí có thời điểm, nhóm của hoa hậu V.T.M.X còn phải”cầu cứu” Tuấn Anh để điều “đào” đi khách.

Chỉ trong thời gian khoảng 2 năm, Tuấn Anh đã có trong tay hàng chục “chân dài” đang tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà. Khi bắt được “kèo”, Tuấn Anh cùng gái bán dâm thỏa thuận ăn chia cụ thể trước khi đi phục vụ các “đại gia”.

Liên quan đến vụ mua bán dâm “ngàn đô” của nhiều hoa khôi, người mẫu với các đại gia, cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập T.T.H (26 tuổi, á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp tại quận 12) với nghệ danh trong làng giải trí là T.K. Từng đoạt giải và tham gia một số vai diễn trong bộ phim “bom tấn” Lệnh xóa sổ nhưng khi K. bị phát hiện tham gia bán dâm và môi giới bán dâm khiến nhiều người bất ngờ.

Dù là thế hệ đàn em của hoa hậu V.T.M.X nhưng T.K cũng tỏ ra “bản lĩnh” trong đường dây mua bán dâm. K được xác định chính là người dẫn dắt M.X vào “nghề” bán dâm với việc môi giới cho M.X bán dâm cho một đại gia tại Vũng Tàu với giá 2.500USD/ lần, T.K lấy 1.000 USD phí môi giới.

Hoa hậu M.X khai gì?

Sau những phi vụ làm ăn “hốt bạc” từ bán dâm, hoa hậu M.X đã mở ra đường dây cho riêng mình. Tuy nhiên, 2 người đẹp này vẫn liên lạc và hỗ trợ nhau trong việc điều “đào” đi khách để kiếm “hoa hồng”.

Tại cơ quan công an, bước đầu, hoa hậu M.X khai báo đã có nhiều người mẫu, hoa hậu, diễn viên, “hotgirl”…tham gia vào đường dây mua bán dâm do M.X, Mai và Đạt điều hành. Cụ thể, ngày 2/6, sau khi có tìm được “kèo” và ngã giá thành công, M.X điện thoại điều hoa khôi cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre và một người mẫu tên N.T (quê Đồng Nai) đến khách sạn tại quận 1 “vui vẻ” với giá 3.000 USD. Cô hoa hậu nhận 1.000 USD, phần còn lại chia cho hai “chân dài”. Đến đêm 2/6, những “chân dài” này bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho đại gia tại một khách sạn ở trung tâm thành phố.

Từ những lời khai của các đối tượng tham gia việc “Môi giới bán dâm”, lực lượng chức năng xác định, các đại gia mua dâm chủ yếu là giám đốc các doanh nghiệp lớn, hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng và trong số đó có cả những người đã làm giám đốc các công ty truyền thông.

Nhóm đối tượng điều hành đường dây bán dâm của các hoa khôi, người mẫu với giá “ngàn đô”Nhóm đối tượng điều hành đường dây bán dâm của các hoa khôi, người mẫu với giá “ngàn đô”

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CSĐT đã bắt tạm giữ hình sự 4 người, gồm: hoa hậu V.T.M.X, Lê Quang Tuấn Anh, Trần Quang Mai và Nguyễn Hữu Đạt. Bên cạnh đó, công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lí hình sự đối với khôi T.K.

Vụ án vẫn đang được mở rộng điều tra làm rõ.

(Theo DT)