Mon04062020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Hoa hậu Mỹ Xuân 'tố' nhiều người đẹp bán dâm nghìn USD

Hoa hậu Mỹ Xuân 'tố' nhiều người đẹp bán dâm nghìn USD

Hoa Hậu Mỹ Xuân thừa nhận từng giới thiệu nhiều người đẹp, hotgirl... bán dâm cho đại gia. Cảnh sát cũng xác định thêm 2 nghi can khác có hành vi môi giới, trong đó có nữ diễn viên từng tham gia một bộ phim tranh giải Cánh diều vàng.

Ngày 4/6, Công an TP HCM đã tạm giữ hình sự Lê Quang Tuấn Anh (27 tuổi, hành nghề chăm sóc sắc đẹp) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm trong đường dây của Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 - Võ Thị Mỹ Xuân.

Cũng bị tình nghi về hành vi này còn có nữ người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh 26 tuổi ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM. Cô này từng đoạt giải Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp địa phương và có tham gia vào vai cho bộ phim hành động Lệnh xóa sổ - một trong 12 phim điện ảnh tranh giải Cánh diều vàng năm 2011. Tuy nhiên, do cô này đang mang thai 5 tháng nên được tại ngoại hầu tra.

Nữ diễn viên này được cho là người đã dẫn dắt Mỹ Xuân lần đầu "đi khách". Sau này, khi Hoa hậu Nam Mê Kông đứng ra "làm ăn" riêng", cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên giới thiệu khách mua dâm cho nhau. Gần đây nhất, cô diễn viên 26 tuổi đã gọi Mỹ Xuân đi “vui vẻ” với quý ông tại Vũng Tàu với giá 2.500 USD để "cắt cò" 1.000 USD.
Hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân.

Hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân.Hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân.

Trong khi đó, Tuấn Anh được xác định là đã tận dụng mối quen biết nhiều hoa khôi, người mẫu từ việc hành nghề trang điểm để "làm ăn". Từ mối quan hệ này, anh ta kiêm luôn vai trò môi giới cho các cô "đi chơi" với đại gia. Khi khách có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ gọi điện, điều “chân dài” đến những khách sạn sang trọng phục vụ, sau đó "chặt" lại 60% tiền bán dâm.

Khai với cơ quan điều tra, Hoa hậu Mỹ Xuân cho biết có rất nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên điện ảnh… tham gia đường dây mại dâm nghìn USD của mình. Trong số này có hoa khôi cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre; một 'chân dài' tự khai đang hoạt động trong Công ty Thời trang PL ở TP HCM và một hotgirl "nổi tiếng" với những loạt ảnh nóng bỏng.

Riêng trong ngày 2/6, khi được khách "đặt hàng", Mỹ Xuân đã gọi điện điều cô hoa khôi Bến Tre và một người mẫu đến khách sạn tại quận 1 “vui vẻ” với giá 3.000 USD. Cô hoa hậu nhận 1.000 USD, phần còn lại chia cho hai “chân dài” nhưng đã bị cảnh sát phát hiện.

Hồi tháng 4, hai người đẹp này cũng được Mỹ Xuân "điều" đi bán dâm tại một khách sạn ở trung tâm Sài Gòn với giá 1.000 USD. Cô hoa hậu Nam Mê Kông cũng thừa nhận nhiều lần tổ chức bán dâm tại nhà riêng là chung cư phường Bình Khánh (quận 2).

Trước đó, chiều 2/6, lực lượng Công an TP HCM gồm đội nghiệp vụ số 5 (phòng PC45) phối hợp cùng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) đã bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn lớn tại quận 1, bắt quả tang 4 cặp nam nữ mua bán dâm.

Từ lời khai của những “chân dài” này, Mỹ Xuân, Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra. Trong đó, má mì Mai từng là MC tại một phòng trà do đàn em của Trương Văn Cam (tức Năm Cam) tổ chức.

Theo cơ quan điều tra, lợi dụng việc giao tiếp khá rộng với nhiều khách hàng đại gia, Mai đã đứng ra móc nối và “làm giá” cho các chân dài đi khách với mức phí ngất ngưởng. Sau đó, tú bà này thu lại tiền môi giới từ 50% đến 70% trên số tiền mỗi lần bán dâm của gái. Ngoài ra, khi các đại gia có nhu cầu đi tour, đường dây này cũng sẵn sàng cung cấp “em út” với giá từ 12.000 USD đến 15.000 USD/chuyến nước ngoài khoảng 2 đến 3 ngày.

Liên quan đến vụ án, đến nay có gần 20 người bị triệu tập.

(Theo VnE)