Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Đi khám bệnh, bé gái 3 tuổi bị bác sỹ hãm hại

Đi khám bệnh, bé gái 3 tuổi bị bác sỹ hãm hại

Đóng viện phí xong, người mẹ hoảng hốt thấy con gái 3 tuổi khóc thét trên tay nam kỹ thuật viên phòng khám. Phần kín của nạn nhân bị chảy máu. Ngày 14/6, Công an quận 10 (TP HCM) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Tạ Quang Bình (30 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bình đã thừa nhận hành vi đồi bại với bé gái. Ảnh: Pháp luật TP HCMBình đã thừa nhận hành vi đồi bại với bé gái. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Theo cơ quan điều tra, chiều 12/6 chị Thủy (ngụ quận Bình Tân) đưa bé Thanh (3 tuổi) đến Trung tâm Sức khỏe cộng đồng trên đường Lý Thường Kiệt để đo mức độ hen suyễn. Bình (nhân viên kỹ thuật) nhận đo cho cháu bé.

Một lúc sau, Bình cho biết đã đo cho Thanh 2 lần nhưng vẫn chưa xác định được mức độ nên đề nghị đo thêm lần nữa. Người này bảo chị Thủy xuống dưới đóng viện phí. Dù người mẹ đòi dắt con theo nhưng Bình yêu cầu để bé gái tại phòng chờ, không nên đi lại nhiều sinh mệt mỏi.

Tuy nhiên, khi chị Thuỷ đóng xong viện phí quay lại thì thấy Bình ẵm bé Thanh đang giãy giụa, khóc lóc đi về nhà vệ sinh của phòng khám. Chạy theo con, người phụ nữ hốt hoảng khi thấy vùng kín bé Thanh bị chảy máu. Nghi ngờ con gái bị xâm hại, chị Thuỷ hô hào nhờ người báo công an và đưa con đi cấp cứu.

Công an quận 10 xác định, tại thời điểm đó quần áo Bình có vết máu, bộ phận sinh dục bị tổn thương. Sau nhiều giờ truy hỏi, "yêu râu xanh" đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình với bé gái.

Hồ sơ vụ án đang được hoàn tất để chuyển lên Công an TP HCM thụ lý theo thẩm quyền.

(Theo VNE)