Mon04062020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Bất ngờ bị tưới xăng đốt nhà khi đang dọn hàng

Bất ngờ bị tưới xăng đốt nhà khi đang dọn hàng

Trong lúc 3 mẹ con chị Nga đang chuẩn bị dọn hàng để bán thì bất ngờ có 3 thanh niên lạ mặt xông vào dùng xăng thiêu rụi cả nhà chị. Vụ cháy nhà xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 14/6, tại nhà chị Nguyễn Thị Nga (SN 1964, ở khu phố 1, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định).

Ảnh DT: Công an điều tra hiện trường vụ cháy.Ảnh DT: Công an điều tra hiện trường vụ cháy.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên họ nhìn thấy tại khu nhà trọ của chị Nga khói bốc lên mù mịt và nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân. Lúc này người dân cũng nhìn thấy 3 thanh niên chạy ra từ khu vực đám cháy.

Người dân sống xung quanh lập tức vào dập tắt đám cháy, đồng thời báo cho lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Định đến chữa cháy và cứu thoát nạn nhân là em Nguyễn Thùy Linh (21 tuổi), con gái đầu của chị Nga, đang mắc kẹt trong nhà.

Sau nhiều nỗ lực, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Tuy vụ cháy đã làm hầu hết đồ đạc trong nhà chị Nga bị thiêu rụi nhưng rất may không có thương vong về người (em Linh chỉ bị bỏng nhẹ ở chân).

Chị Nga cho biết, như mọi ngày 3 mẹ con chuẩn bị hàng để bán thì bất ngờ có 3 thanh niên lạ mặt đi 2 xe mô tô mang theo can xăng 5 lít xông vào nhà. Chưa rõ đầu đuôi thì một thanh niên to tiếng: “Tối nay cho mẹ con tụi bây chết hết khỏi giành chỗ bán”. Nói rồi người thanh niên này tưới xăng khắp nhà chị rồi châm lửa đốt.

Theo lời chị Nga kể lại thì nguyên nhân xảy ra vụ cháy rất có thể là do mâu thuẫn về tranh giành chỗ bán hàng giữa chị và người bán xôi.

Hiện Công an TP Quy Nhơn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm các đối tượng đốt nhà chị Nga.

(Theo DT)