Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Sát hại 2 bé gái trong cơn nghiện ma túy

Sát hại 2 bé gái trong cơn nghiện ma túy

Trong cơn nghiện ma túy, Mạnh đã dùng dao chém nhiều người trong gia đình bị thương và chạy sang nhà hàng xóm, tấn công dẫn đến tử vong hai cháu nhỏ mới 7 tháng tuổi.

Chiều 19/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Phạm Văn Mạnh (25 tuổi, ngụ Đồng Nai) để làm rõ hành vi giết người. Trong lúc lên cơn nghiện ma túy, Mạnh đã dùng dao chém trọng thương nhiều người trong gia đình rồi dùng cuốc tấn công dẫn đến tử vong 2 cháu bé 7 tháng tuổi và làm nhiều người khác bị thương.

Bà Hồ Thị Phàm được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: T.D / VnEBà Hồ Thị Phàm được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: T.D / VnE

Theo nhiều nhân chứng, khoảng 13h30 họ nghe thấy tiếng hô hào của những người trong gia đình Mạnh nên đã chạy ra xem. Tại đây, họ phát hiện thấy chị Phạm Thị Gái (chị ruột của Mạnh) và bà Trần Thị Xinh (57 tuổi, mẹ ruột của Mạnh) đã bị gã thanh niên này dùng dao chém bị thương.

Thấy tiếng kêu cứu của bà Xinh, mọi người đã chạy vào can ngăn và kịp thời giật lấy con dao mà Mạnh đang cầm trên tay. Bị cướp mất dao, Mạnh chạy sang nhà hàng xóm lấy một cây cuốc tiếp tục tìm người để đánh. Thanh niên này chạy vào nhà bà Hồ Thị Phàm (73 tuổi) tấn công 2 đứa cháu ngoại của bà Phàm là Nguyễn Vy Phương và Nguyễn Phương Vy (đều 7 tháng tuổi) và một người cháu nội Phạm Duy Trường (7 tuổi) khi bà này đang trông giữ chúng.

Bị đánh trọng thương, 6 người trên đều được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, 2 cháu nhỏ Vy và Phương do bị thương quá nặng nên đã tử vong. Cháu nhỏ 7 tuổi cũng đang trong tình trạng nguy kịch và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai.

Chị gái ruột của Mạnh điều trị tại bệnh viện. Ảnh: T.D / VnEChị gái ruột của Mạnh điều trị tại bệnh viện. Ảnh: T.D / VnE

Tỉnh lại tại bệnh viện, bà Trần Thị Xinh cho biết, Mạnh nghiện ma túy từ nhiều tháng nay. Thời gian gần đây, Mạnh được gia đình đưa sang nhà mẹ ruột để cai nghiện. Tuy nhiên, do lên cơn nghiện, người thanh niên này đã ra tay sát hại nhiều người.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh vụ việc.

(Theo VnE)