Thu04022020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Đến nhà giết vợ và con của bạn nhậu

Đến nhà giết vợ và con của bạn nhậu

Ngày 5-7, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục lấy lời khai của đối tượng Trình Văn Phương (SN 1984, ngụ xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để lập hồ sơ xử lý hành vi giết người.

Chiều 4-7, Phương cùng anh Trịnh Văn Nguyên (SN 1980, tạm trú xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng) có nhậu chung tại nhà một người trong xóm.

Trong lúc nhậu, giữa anh Nguyên và Phương xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau. Sau khi mọi người can ngăn, cả hai bỏ về nhà. Đến 18 giờ 40 phút ngày 4-7, Phương đem theo một con dao phay dài 38 cm đến nhà anh Nguyên để trả thù.

Trịnh Văn Phương và tang vật gây ánTrịnh Văn Phương và tang vật gây án

Khi Phương đến nhà anh Nguyên chỉ thấy vợ con anh Nguyên là chị Nguyễn Thị Luyến (SN 1981, đang mang thai tháng thứ 4) và cháu Trịnh Văn Tiến (SN 2003).

Phương đã dùng dao đâm liên tiếp vào cổ, bụng và ngực chị Luyến rồi quay sang đâm nhiều nhát vào người cháu Tiến khiến cả hai mẹ con gục tại chỗ.

Hiện trường vụ giết người dã man với những vũng máu ngay bên mâm cơmHiện trường vụ giết người dã man với những vũng máu ngay bên mâm cơm

Lúc này, những người hàng xóm phát hiện vội đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo có vụ án mạng kinh hoàng xảy ra trên địa bàn, Công an xã Đồng Nai lập tức bủa vây các ngả đường và bắt tên Phương khi hắn định bỏ trốn.

(Theo NLĐ)