Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Tiền Giang: Em trai giết chị gái, vứt xác bên đường

Tiền Giang: Em trai giết chị gái, vứt xác bên đường

Biết chị gái có khoản tích cóp, Hiếu liền ra tay giết chị để lấy tiền, sau đó thản nhiên ném xác ra khỏi quán, đóng cửa đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Tiền Giang vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hiếu (17 tuổi, quê xã Long Khánh, Duyên Hải, Trà Vinh) để điều tra hành vi giết người.

Quán cafe Quán cafe

Vào sáng 21/7, một số người dân đi tập thể dục phát hiện thi thể chị Tuyết dính đầy máu, bị bó gọn trong chiếc chiếu, nằm cách quán cafe do chị làm chủ chừng vài mét.

Thấy vậy, người dân vội đập cửa cho Hiếu ngủ trong quán. Trong bộ dạng ngái ngủ, Hiếu tỏ ra ngơ ngác, không hiểu chuyện gì. Khi được thông báo chị gái bị giết, Hiếu còn nói lớn, tối qua có người gọi điện rủ chị mình đi chơi, sau đó không thấy về.

Khi lực lượng chức năng tiến hành giám định hiện trường, Hiếu cũng có mặt. Ban đầu hắn bình tĩnh, song trước ánh mắt dò xét của các trinh sát, Hiếu bắt đầu lộ vẻ sợ sệt. Ngay sau đó hắn được mời lên cơ quan công an để hợp tác điều tra.

Sau quá trình đấu tranh khai thác, Hiếu đã thừa nhận hành vi giết chị gái. Hắn khai nhận, do cần tiền chơi game và hút bồ đá (hút “bù”) nên nhiều lần xin tiền chị nhưng bị mắng chửi.

Gần đây, biết chị gái đã tích cóp được một số tiền hơn 500 nghìn đồng chuẩn bị gửi về quê, nên khuya ngày 20/7, sau khi chị Tuyết đóng cửa quán và lên giường ngủ, Hiếu liền ra tay sát hại chị để lấy tiền.

Xong xuôi, hắn dùng chiếu bọc lại thi thể chị gái rồi thản nhiên ném ra khỏi quán, đóng cửa đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Được biết quán café “Chợt nhớ” được chị Tuyết thuê lại của người dân địa phương từ tháng 6/2012. Khoảng một tuần trước khi xảy ra vụ việc, Hiếu rời quê lên phụ việc tại quán cùng chị.

Chị Tuyết đã ly thân với chồng, có 2 con gái nhỏ gửi ông bà ngoại ở quê. Số tiền nói trên được chị tích cóp để gửi về cho 2 con chuẩn bị năm học mới.

(Theo VNN)