Fri04032020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Phát hiện xác nữ học sinh lớp 12 lõa thể trôi trên sông

Phát hiện xác nữ học sinh lớp 12 lõa thể trôi trên sông

Vào khoảng 18h30' ngày 12/8, một số trẻ em ở xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương đang chơi đùa trên bờ sông Tĩnh đã phát hiện một xác chết lõa thể đang trôi dưới sông.

Ngay sau khi phát hiện thi thể trôi trên sông, người dân đã báo ngay lên chính quyền địa phương và cơ quan Công an. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Bích Ngọc (sinh năm 1995). Được biết, Ngọc đang là học sinh đang học lớp 12, quê ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương.

Ngay sau đó, người nhà nạn nhân cũng đã đến hiện trường nhận diện thi thể nữ sinh. Cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Khúc sông nơi phát hiện thi thể nạn nhân.Khúc sông nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Thi thể nạn nhân được phát hiện cách nhà khoảng 500m, trên người thi thể nạn nhân không một mảnh vải che thân, tay bị trói về phía sau bằng áo con.

 Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó vào khoảng 18h30' ngày 11/8, trong lúc chị Vũ Thị Lan đi sang hàng xóm, chỉ còn một mình Ngọc không dám ở nhà nên đã ra máy bơm nước tại sông gần nhà ngồi chờ mẹ về. Khi chị Lan về không thấy con ở đâu đã đi tìm thì phát hiện tại nhà máy nước nơi Ngọc ra đợi mẹ về có cặp kính và đôi dép mà thường ngày Ngọc vẫn mang.

Nghi ngờ chuyện chặng lành, chị Lan đã báo sự việc tới chính quyền địa phương. Khoảng 19h45' ngày 11/8, một số người dân địa phương có nghe tiếng cãi vã nhau của Ngọc và một nam thanh niên. Sau đó mọi người không biết Ngọc và người thanh niên đi đâu.

Người dân địa phương đến chia buồn cùng gia đình.Người dân địa phương đến chia buồn cùng gia đình.

Gia đình Ngọc đã báo chính quyền địa phương và huy động anh em, làng xóm đi tìm khắp nơi, thậm chí còn ra sông rà câu, lặn tìm xác em Ngọc nhưng vô vọng. Đến khoảng 18h30' thì phát hiện thi thể Ngọc trôi trên sông.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi án hung thủ gây ra cái chết của Ngọc là một nam thanh niên cùng quê với nạn nhân. Trước đó, có người nhìn thấy đối tượng này bơi qua sông rồi vào nhà một người dân xin quần áo, tiền đi xe buýt để về nhà người quen. Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

(Theo DT)