Thu04022020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Hung thủ nhận án tử hình, gia đình bị hại vẫn kháng cáo

Hung thủ nhận án tử hình, gia đình bị hại vẫn kháng cáo

vn30 pl2svn30 pl2sKết thúc phiên tòa trong vụ nổ xe máy gây chết người, sát thủ Nguyễn Đức Tiềm đã phải nhận án tử hình nhưng ông Nguyễn Công Thành, bố đẻ nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh cho biết gia đình sẽ kháng cáo để làm rõ nguyên nhân gây án của hung thủ.

Kết thúc phiên tòa trong vụ nổ xe máy gây chết người, sát thủ Nguyễn Đức Tiềm đã phải nhận án tử hình nhưng ông Nguyễn Công Thành, bố đẻ nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh cho biết gia đình sẽ kháng cáo để làm rõ nguyên nhân gây án của hung thủ.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Công Thành, bố đẻ chị Nguyễn Thị Quỳnh cho biết gia đình ông sẽ làm đơn kháng cáo lên TAND tối cao để làm rõ nguyên nhân Nguyễn Đức Tiềm ra tay sát hại mẹ con chị Quỳnh.
Ông Thành nhận định, Nguyễn Đức Tiềm giết người không chỉ là do mâu thuẫn cá nhân mà còn có nguyên nhân khác…bởi không thể có ai chỉ vì bị quét nhà bụi lại giết người tàn độc như vậy.

Ngoài ra, lí do khiến ông Thành cùng gia đình bị hại làm đơn kháng cáo lên TAND Tối cao còn vì ông Thành rất bức xúc khi ông không trình bày được hết những ý kiến đã chuẩn bị trước tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án. 

Bị cáo Nguyễn Đức Tiềm đã bị TAND tỉnh Bắc Ninh tuyên án tử hình.Bị cáo Nguyễn Đức Tiềm đã bị TAND tỉnh Bắc Ninh tuyên án tử hình.

 Nói về mức án tử hình đối với Nguyễn Đức Tiềm, ông Thành nói: “Đây là mức án hoàn toàn xứng đáng. Nhưng việc HĐXX cho rằng Tiềm không biết Quỳnh đang mang thai là không đúng vì đến chị gái của Quỳnh ở xa tận Cầu Ngà còn biết nữa là ở cùng 1 nhà, ngày nào cũng gặp nhau. Hồi ở nhà suốt ngày thì làm gì mà hai vợ chồng Tiềm không biết”.

Được biết, gia đình ông Thành vẫn muốn nhờ LS. Phạm Tiến Quyển, Công ty TNHH Luật Quỳnh Như - Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Ninh - người đã tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/8 với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích người bị hại tiếp tục tham gia vào việc kháng cáo với gia đình.

Gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh vẫn kháng cáo lên TAND Tối cao để làm rõ nguyên nhân gây án của Nguyễn Đức Tiềm.Gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh vẫn kháng cáo lên TAND Tối cao để làm rõ nguyên nhân gây án của Nguyễn Đức Tiềm.

 Anh Nguyễn Văn Quế, chồng chị Nguyễn Thị Quỳnh cũng bày tỏ sự đồng tình với mức án mà HĐXX đã tuyên với Nguyễn Đức Tiềm.

Trước đó, trưa 30/8, TAND tỉnh Bắc Ninh đã tuyên phạt án tử hình đối với Nguyễn Đức Tiềm về 3 tội: giết người, hủy hoại tài sản và tội làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức

(Theo DT)