Thu04092020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Kẻ bệnh hoạn chuyên rình, kéo thiếu nữ vào bụi rậm để dâm ô

Kẻ bệnh hoạn chuyên rình, kéo thiếu nữ vào bụi rậm để dâm ô

Màn đêm buông xuống là Nguyễn Văn Đảm lại ra các bụi cây dọc đường vào xã Lâm Động (Hải Phòng) để rình phục, thấy các thiếu nữ mới lớn đi qua thì xông ra dụ dỗ, lừa gạt hoặc dùng vũ lực lôi vào xâm phạm vùng kín, dâm ô song không có hành vi hiếp dâm.

Ngày 6-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thủy Nguyên - TP Hải Phòng cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Đảm (SN 1980, trú tại xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) về hành vi “dâm ô với trẻ em” theo Điều 116 Bộ luật Hình sự.

Kẻ bệnh hoạn Trần Văn ĐảmKẻ bệnh hoạn Trần Văn Đảm

Trước đó, vào ban đêm, Nguyễn Văn Đảm lại ra rình phục tại các bụi cây thuộc tuyến đường dẫn vào xã Lâm Động (huyện Thủy Nguyên). Khi thấy các thiếu nữ mới lớn đi qua thì xông ra dụ dỗ, lừa gạt hoặc dùng vũ lực lôi vào các bụi cây, bờ ruộng xâm phạm vùng kín song không có hành vi hiếp dâm, giao cấu.

Một trong những nạn nhân là em Nguyễn Thị H. T. (13 tuổi, trú tại xã Lâm Động) khi đạp xe một mình lúc tối trời đã Đảm chặn lại, giả vờ muốn nhờ chở tới nhà người quen. Dẫn em H.T. tới một ngôi nhà bỏ hoang giữa khu đồng vắng, Đảm liền hiện nguyên hình “yêu râu xanh”, đe dọa để cởi quần áo em và giở trò dâm ô.

Tương tự như em H. T., nhiều nạn nân khác, trong đó có cả những nữ thanh niên ngoài 20 tuổi cũng đã bị tên “yêu xanh” quái đản này giở trò dâm ô, xúc phạm nhân phẩm, danh dự.

Ngày 1-9, qua tiến hành sàng lọc các nghi can và qua nhận dạng đối tượng từ mô tả của một số nạn nhân, cơ quan công an đã bắt giữ Trần Văn Đảm, đấu tranh buộc hắn phải khai nhận hành động dâm ô bệnh hoạn với nhiều thiếu nữ, nữ thanh niên.

Đảm khai, từ đầu năm 2012, hắn mắc chứng “bệnh” quái gở này nên cứ màn đêm buông xuống, sau khi có hơi men vào người là lại ra các bụi cây rình phục thiếu nữ để giở trò dâm ô.

(Theo NLĐ)