Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Nghi án người nước ngoài bị sát hại tại nhà

Nghi án người nước ngoài bị sát hại tại nhà

Đến trưa ngày 8/9, cơ quan chức năng công an quận Bình Thạnh và các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên dân dẫn đến cái chết của bà Yuan Huarong (31 tuổi, quốc tịch Trung Quốc).

Phòng khoa học hình sự công an TP.HCM có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ việcPhòng khoa học hình sự công an TP.HCM có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 22h đêm 7/9, tại căn nhà 3 tầng nằm trên đường Bùy Đình Túy (phường 24, quận Bình Thạnh) chồng của chị Yuan Huarong đi ra ngoài về thì phát hiện vợ đã chết trong tư thế nằm sấp, trên cổ có nhiều vết bầm tím, tay chân bị trói chặt bằng những sợ dây giống với dây cáp điện thoại. Quá hốt hoảng người chồng hô hoán nhờ mọi người đến giúp đỡ, nhưng nạn nhân đã chết trước đó vài tiếng.

Chị N.T.T. (37 tuổi) hàng xóm của nạn nhân cho biết “Trước đó, lúc 20h, nạn nhân vẫn đưa con đi dạo và chào hỏi chị bình thường”. Ngay thời điểm xảy ra vụ án tất cả hàng xóm đều khẳng định là không nghe bất cứ tiếng động nào bất thường từ ngôi nhà nói trên.

Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống Camera an ninh đã bị vô hiệu hóa, đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn. Một bé trai khoảng 2 tuổi được xác định là con của nạn nhân cũng bị nhốt trong phòng tắm trên tầng hai trong tình trạng hoảng loạn.

Được biết, hai vợ chồng anh chị Yuan Huarong đến địa chỉ trên thuê nhà để mở công ty kinh doanh các thiết bị như: Camera, cửa cuốn, các thiết bị chống trộm được hơn 3 năm nay.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ án, cơ quan chức năng công an quận Bình Thạnh cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Sáng ngày 8/9, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ công tác điều tra.

(Theo DT)