Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Thiếu nữ 'chết đứng' vì yêu tội phạm trốn truy nã

Thiếu nữ 'chết đứng' vì yêu tội phạm trốn truy nã

Đang âu yếm người tình trong công viên, Thiện bị các trinh sát ập đến bắt giữ. Cô người yêu kinh ngạc khi hay biết anh ta đang bị nhà chức trách truy tìm nhiều tháng qua.

Trưa 13/9, Công an tỉnh Bình Định đã bắt Nguyễn Xuân Thiện (20 tuổi) theo lệnh truy nã của Công an huyện Phù Cát về hành vi cố ý gây thương tích.


Thiện giả ốm, trốn trong nhà trọ để người yêu không biết mình bị truy nã. Thiện giả ốm, trốn trong nhà trọ để người yêu không biết mình bị truy nã.

Hồ sơ vụ án thể hiện, chiều 28/7, sau khi uống rượu say Thiện nhớ lại mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở xã Cát Tiến (huyện Phù Cát) nên rủ đồng bọn mang theo rựa đến chém gây thương tích 25% cho anh Trần Văn Phụng (22 tuổi).

Sau khi gây án, Thiện bỏ trốn vào thành phố Quy Nhơn thuê nhà trọ và sống như vợ chồng với thiếu nữ 17 tuổi. Hàng ngày, Thiện ở nhà, cửa luôn đóng kín và chờ người yêu mua cơm hộp cho ăn. Khi cô gái thắc mắc, anh ta nói dối: "Anh bị bệnh, kiêng ra ngoài".

Sáng nay, do vừa mua được xe máy mới, Thiện chở "vợ" đến công viên Thiếu nhi ngồi hóng mát thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. "Cô gái đứng chết trân vì lúc đó mới biết người yêu là kẻ trốn truy nã", một cảnh sát cho biết.

(Theo vnexpress)