Thu04092020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Chém chết mẹ ruột rồi mang xác đi chôn

Chém chết mẹ ruột rồi mang xác đi chôn

Xảy ra cải vã với mẹ ruột, Triều đã dùng dao chém chết mẹ rồi mang xác đi chôn ở phía sau nhà hòng phi tang. Vụ việc xảy ra tại xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Sau hơn 10 ngày gây án, lực lượng Công an xã Tân Trung, TX Gò Công đã bắt giữ được Nguyễn Thế Triều (29 tuổi, ngụ ấp Ông Cai, xã Tân Trung), hung thủ đã gây ra cái chết của bà Nguyễn Thị Châu (69 tuổi). Bà Châu là mẹ ruột của Triều.


Đối tượng Nguyễn Thế Triều (Nguồn ảnh: Báo Ấp Bắc)Đối tượng Nguyễn Thế Triều (Nguồn ảnh: Báo Ấp Bắc)

Thông tin ban đầu cho biết, Triều là đối tượng không nghề nghiệp, sống với mẹ ruột tại nhà ở ấp Ông Cai.

Vào ngày 29/8, giữa bà Châu và Triều có xảy ra cự cãi với nhau. Bực tức vì bị mẹ nói nặng nhẹ, Triều đã dùng dao chém chết bà Châu ngay trong nhà. Sau khi gây án, Triều đem xác bà Châu ra phía sau nhà đào hố chôn, lấp đất lại rồi trồng một cây xoài phía trên nhằm phi tang.

Sau nhiều ngày không thấy bà Châu, người dân xung quanh tỏ ra nghi ngờ về sự mất tích của bà nên trình báo công an. Trong quá trình đi tìm, công an và người dân phát hiện xác bà Châu đang trong tình trạng phân hủy ở phía sau nhà.

Khi vụ việc bị phát hiện, Triều bỏ trốn khỏi nhà, sau hơn 10 ngày thì bị công an bắt giữ khi y đang trốn ở một ngôi nhà hoang trong xã.

Hiện CQĐT đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ thêm vụ án này.

(Theo DT)