Wed04082020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Ba lần mang vợ ra 'giăng bẫy tình'

Ba lần mang vợ ra 'giăng bẫy tình'

Kháng chở vợ ra đứng ở ven đường để vờ là gái bán dâm. Khi người phụ nữ lừa đưa các "con mồi" về nhà, gã chồng cùng đồng bọn ập vào cướp tài sản.

Ngày 17/9, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Nguyễn Văn Kháng (38 tuổi) và Nguyễn Thị Lan (41 tuổi, ở xã Đức Hòa) cùng 2 đồng phạm về hành vi cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, sáng 14/9, Kháng chở vợ ra ngã ba thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân vờ đứng bán dâm. Lan dụ được 2 người đàn ông về nhà "vui vẻ". Trên đường đi, cô ta mượn điện thoại của một người rồi giữ luôn.

Khi cuộc mua bán thân xác giữa Lan và 2 người này vừa bắt đầu, Kháng cùng Mai Văn Quân (52 tuổi) và Nguyễn Văn Trường (41 tuổi, anh trai Kháng) xông vào đánh ghen.

 

 Hung khí nhóm Kháng dùng để cưỡng đoạt tài sản. Ảnh: An ninh thủ đô Hung khí nhóm Kháng dùng để cưỡng đoạt tài sản. Ảnh: An ninh thủ đô

Chúng giơ tuốc-nơ-vít, dao dọa cắt gân và tai của hai người đàn ông nếu không ký vào biên bản đã sàm sỡ vợ người khác và biên bản nộp lại xe máy.

Thoát khỏi "bẫy tình", hai nạn nhân đến cảnh sát trình báo và Lan, Trường, Kháng và Quân bị bắt. Họ khai trước đó đã gây ra 2 vụ tương tự.

(Theo vnexpress)