Tue04072020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Chung cư rúng động vì người phụ nữ bị cắt cổ

Chung cư rúng động vì người phụ nữ bị cắt cổ

Người phụ nữ bê bết máu vùng chạy khỏi căn hộ ở lầu 3 của lô B4 chung cư phường 3 (quận 4, TP HCM) cầu cứu rồi quỵ xuống.

Hiện trường vụ án mạng.Hiện trường vụ án mạng.

9h30 sáng 7/11, người dân ở lô B4 chung cư phường 3, đường Khánh Hội (quận 4, TP HCM) hốt hoảng khi thấy bà Vàng Thị Vân (45 tuổi) chủ căn hộ 323 người đầm đìa máu chạy xuống cầu thang rồi lao vào căn hộ 324 cầu cứu. Người phụ nữ này bị cắt một nhát ở cổ và có vết đâm ở hông.

Mọi người chạy lên nhà bà Vân thì thấy cánh cửa mở toang, bên trong là một vũng máu. Đồ đạc bị xáo trộn.

Theo cư dân, khi còn tỉnh, bà Vân kể, bà ở nhà một mình thì người em bà con tên Tuấn (ngoài 40 tuổi) đến chơi. Lợi dụng bà không cảnh giác, bất ngờ Tuấn rút dao cắt cổ bà. Bà chống cự thì Tuấn rút dao đâm tiếp một nhát ở hông.

Thấy bà gục xuống bất tỉnh, Tuấn đã tháo toàn bộ vàng ròng rồi cầm hung khí ngang nhiên đi xuống cầu thang tẩu thoát. Ít phút sau, bà Vân tỉnh dậy và gượng chạy ra ngoài cầu cứu.

Ông Huỳnh Ngọc Bình, chồng nạn nhân cho biết, hai vợ chồng sống ở đây hơn 10 năm. Trước đây bà Vân đi bán quần áo nhưng đã nghỉ một năm nay. Sáng nay, ông và hai vợ chồng con trai và cháu nhỏ đi ra ngoài, chỉ có bà Vân ở nhà. Tuấn là em bà con bên vợ ông, từng có tiền án, hiện sống ở đường Dương Bá Trạc (quận 8), thỉnh thoảng vẫn hay lui tới chơi.

(Theo NS)