Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Hà Nội: Xác 2 thanh niên trong căn hộ tập thể

Hà Nội: Xác 2 thanh niên trong căn hộ tập thể

Khoảng 13h ngày 10/11, tại khu tập thể Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội), người dân đã phát hiện thi thể 2 thanh niên đang trong quá trình phân hủy trong một căn hộ.

Thi thể hai thanh niên được chuyển ra khỏi căn hộ.Thi thể hai thanh niên được chuyển ra khỏi căn hộ.

Nạn nhân được xác định là Lê Tiến Việt (ở phố Bạch Mai, quận Hoàng Mai) và Phạm Quang Tùng (ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo một số người dân, trước khi phát hiện ra sự việc, quanh khu vực nhà trọ trên phát lên mùi hôi thối nồng nặc. Cho rằng mùi này là xác con vật chết nên người dân truy lùng để xử lí. Tìm khắp mọi nơi không thấy, khi đến gần cửa phòng trọ trên thì mùi hôi thối bốc lên càng nồng nặc.

Gọi cửa không thấy ai trả lời, linh tính có chuyện chẳng lành nên một số người đã phá cửa kiểm tra thì phát hiện sự việc trên.

Theo người nhà nạn nhân thì trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có gọi điện về nhà báo tin về cái chết này.

Hai thanh niên này không nghề nghiệp, bỏ nhà đi sống lang thang và thuê căn hộ trên làm nơi tá túc. Nơi hai thanh niên tử vong là một căn hộ trên tầng hai của khu tập thể Tân Mai.

Thi thể hai nạn nhân đang trong quá trình phân hủy. Theo một cán bộ pháp y có mặt tại hiện trường, hai nạn nhân này tử vong đã được khoảng một tuần.

(Theo Petrotimes)