Sat04042020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Hồng Việt của SLNA bị chém nhập viện

Hồng Việt của SLNA bị chém nhập viện

Sau khi đi chơi với bạn, trên đường về nhà, cầu thủ đội Sông Lam Nghệ An (SLNA) Hồng Việt bị một nhóm người lạ mặt chặn đường hành hung.

Cầu thủ Hồng Việt. Ảnh tư liệu NLĐOCầu thủ Hồng Việt. Ảnh tư liệu NLĐO

Tối 17-11, Hồng Việt đi hát karaoke trên đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh, Nghệ An) thì một người trong nhóm của Hồng Việt xảy ra mâu thuẫn với một số người ở nhóm khác.

Hồng Việt đã vào can ngăn nhưng hai bên vẫn to tiếng với nhau. Sau đó, nhiều người khác vào can thiệp nên đám đông mới giải tán. Trên đường trở về nhà, cầu thủ Hồng Việt bất ngờ bị những kẻ lạ mặt dùng dao tấn công.

Hồng Việt bị chém một nhát vào đùi, hai nhát vào tay và lưng. Sau khi sơ cứu tại địa phương, Hồng Việt đã được chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Chiều 19-11, Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó Trưởng Công an thành phố Vinh (Nghệ An) - cho biết cơ quan này đã nhận được thông tin cầu thủ Hồng Việt bị tấn công. Tuy nhiên, sự việc xảy ra vào đêm tối nên chưa thể nhận dạng được đối tượng gây án. Cơ quan công an đang tiếp tục truy lùng các đối tượng liên quan.

Hồng Việt từng là trụ cột trong đội hình U20 VN vô địch Đông Nam Á 2007. Tuy nhiên, người hâm mộ biết đến cầu thủ này nhiều hơn từ vụ bị Công an TP Vinh bắt giữ do tàng trữ ma túy. Sau khi vụ việc bị phanh phui, CLB SLNA đã trả cầu thủ này về với gia đình một thời gian.

(Theo NLĐ)