Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật TPHCM: Chém lìa tay cô gái để cướp xe SH

TPHCM: Chém lìa tay cô gái để cướp xe SH

Vụ cướp kinh hoàng diễn ra vào đêm 24/11 tại đường vành đai phía Đông, thuộc P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM.

Đến ngày 25/11, Công an Q.2 đã bắt giữ 1 số nghi phạm tình nghi là hung thủ gây án, tuy nhiên danh tính đối tượng chưa được tiết lộ, nhằm phục vụ điều tra.

Khoảng 19h40 ngày 24/11, chị Nguyễn Thị Ngọc T. (SN 1984, ngụ Q.2) điều khiển xe gắn máy từ Q.7 hướng về Q.2.

Khi qua cầu Phú Mỹ khoảng 500m, bất ngờ từ phía sau có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy xông đến, ép sát xe và đạp ngã chị T.

Nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc T đã được phẫu thuật nối lại cánh tay phảiNạn nhân Nguyễn Thị Ngọc T đã được phẫu thuật nối lại cánh tay phải

Vừa té xuống đường, biết là gặp cướp, chị T. đã truy hô, cầu cứu. Lập tức một đối tượng cầm mã tấu chém đứt lìa bàn tay của chị T.

Các tên còn lại cướp túi xách và xe gắn máy hiệu SH định tẩu thoát.

Nạn nhân T. xác nhận, thời điểm chị bị nhóm cướp tấn công, trên đường Vành đai phía Đông có rất nhiều xe gắn máy, ô tô qua lại, chiếu đèn pha, thấy rõ vụ việc nhưng không một ai can thiệp, ứng cứu cho chị.

Chỉ có một người đi đường là anh Đặng Văn N. tình cờ thấy vụ việc một phụ nữ bị vây hãm bởi 4 thanh niên có hung khí nên quay lại hỏi.

Bất ngờ các đối tượng phản ứng, vung mã tấu truy sát anh N. làm anh này phải chạy đến chốt dân phòng gần đó cầu cứu, can thiệp…

Thấy bị động, 4 đối tượng cướp giỏ xách của chị T. bên trong có 5 triệu đồng, bỏ lại chiếc xe SH của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Anh N. đã đưa chị T đi cấp cứu bằng xe gắn máy trong tình trạng bàn tay phải bị đứt lìa. Sau đó nạn nhân T. được phẫu thuật nối lại cánh tay.

(Theo VNN)