Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Tông xe gây chết người còn "khoe" người nhà nạn nhân

Tông xe gây chết người còn "khoe" người nhà nạn nhân

Chiều 16/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Súp đã áp dụng biện pháp câu lưu đối với tài xế Đặng Toàn Thọ (SN 1987, trú thôn 2, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp) sau khi anh này lái xe tông chết người.

Khu vực xảy ra vụ việc trên tỉnh lộ 1, đoạn qua thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.Khu vực xảy ra vụ việc trên tỉnh lộ 1, đoạn qua thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Cao Thanh Phi - Trưởng công an xã Cư M’lan - cho biết khoảng 16h ngày 15/12, ông Phan Thanh Biểu (SN 1966, trú thôn 2, xã Cư M’lan) điều khiển xe máy BKS 47L2-9341 lưu thông hướng từ trung UBND xã Cư M’lan - thị trấn huyện Ea Súp trên tỉnh lộ 1.

Khi đến Km 59+600 (đoạn qua thôn 1, xã Cư M’lan) bất ngờ ô tô BKS 47T - 3810 do Đặng Toàn Thọ (SN 1987, trú thôn 2, xã Cư M’lan) lưu thông cùng chiều tông từ phía sau. Sau khi tông xong, người điều khiển xe ô tô cho xe quay đầu lại tiếp tục tông nạn nhân thêm một lần nữa.

Anh N.Đ.N (SN 1990, trú thôn 1, xã Cư M’lan) - một trong nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết thêm: “Khi đó em đang ngồi trên xe bò ở hiên nhà thì nghe một âm thanh vang lên ở ngoài đường, sau đó em chạy ra thì thấy nạn nhân bị thương nằm giữa đường quằn quại đau đớn.

Vị trí chiếc xe ô tô sau khi tông xong nạn nhân cách một đoạn ngắn, người lái xe sau đó dừng xe lại bước xuống đất nhìn về hướng nạn nhân. Sau khi nhìn nạn nhân một lúc người điều khiển xe ô tô đã cho xe quay đầu lại tiếp tục tông thêm một lần nữa”.

Người dân địa phương tập trung tại gia đình nạn nhân tại thôn 2, xã Cư M’lan (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) chia buồn.Người dân địa phương tập trung tại gia đình nạn nhân tại thôn 2, xã Cư M’lan (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) chia buồn.

Ông trưởng công an xã Cư M’lan - Cao Thanh Phi cho biết thêm, nạn nhân Phan Thanh Biểu sau đó được đưa đi cấp cứu tại tuyến huyện, do bị thương nặng nên được làm thủ tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.

Về phía người điểu khiển ô tô, sau khi tông nạn nhân đã chạy xe ô tô đến thẳng công an huyện Ea Súp đầu thú. “Thông tin tôi nắm được trước đây 2 gia đình này đã có mâu thuẫn, xô xát và đã có một vụ kiện tụng dân sự vừa được tòa án xử xong trước khi sự việc này xảy ra mấy ngày”, ông Phi nói.

Anh Nguyễn Thế Huy (SN 1985) - con rể nạn nhân cho biết: “Cha tôi chết rất thảm, gia đình tôi chỉ biết chuyện sau khi Thọ tông xong chạy xe đến nhà bảo với mẹ vợ tôi rằng “Tôi đã tông chết ông Biểu rồi nhé”. Nghe vậy gia đình tôi không thể tin được, uất ức quá!”.

Sáng 16/12, cơ quan chức năng đã đến gia đình nạn nhân tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Người dân địa phương cũng tập trung rất đông, xôn xao bàn tán xung quanh vụ việc kinh hoàng này.

Vụ việc đang được cơ quan công an huyện Ea Súp phối hợp với công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

(Theo DT)