Thu04092020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Bình Dương: Một thiếu nữ bị sát hại dã man tại phòng trọ

Bình Dương: Một thiếu nữ bị sát hại dã man tại phòng trọ

Ngay khi cửa phòng trọ được phá mở, mọi người hải hùng khi phát hiện cô gái trẻ nằm chết với vết thương trên cổ, cạnh bên là nam thiếu niên thoi thóp trên vũng máu lênh láng…

Ngày 17/12, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ án mạng kinh hoàng làm em Trần Thị Hằng (14 tuổi, ngụ Hòa Phú, huyện Củ Chi (TP.HCM) tử vong.

Hiện trường vụ án mạng làm 2 thiếu niên chết và bị thương.Hiện trường vụ án mạng làm 2 thiếu niên chết và bị thương.

Nghi can của vụ án là đối tượng Lê Công Bình (17 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó chiều ngày 16/12, ngay khi vừa nhận tin nhắn của Bình kêu đến phòng trọ ở KP2, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) “có việc”, gia đình Bình nghi có chuyện nên lập tức chạy đến.

Khi đến đây thấy cửa phòng khóa kín từ bên trong và kêu gọi nhưng không thấy trả lời nên người thân của Bình và chủ phòng trọ tìm cách phá cửa.

Khi cánh cửa phòng vừa bung mở, mọi người kinh hoàng khi phát hiện Hằng (bạn gái của Bình) nằm chết với vết thương bị cắt ở cổ bên cạnh Bình đang thoi thóp trên vũng máu lênh láng dưới sàn nhà với 2 vết cắt ở cổ và cánh tay trái. Người thân vội đưa Bình đi cấp cứu và trình báo vụ việc đến cơ quan Công an.

Theo nhận định ban đầu, có khả năng đây là vụ án mạng nghi do mâu thuẫn tình cảm và hung thủ ra tay sát hại người yêu rồi dùng dao tự sát.

(Theo DT)