Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Cà Mau: Giết người tình 16 tuổi giấu vào thuyền thúng

Cà Mau: Giết người tình 16 tuổi giấu vào thuyền thúng

Thiếu nữ tên Trương Thị Kiều Tiên, 16 tuổi tử vong do bị bóp cổ, xác bị giấu trong thuyền thúng. Thủ phạm không ai khác chính là Danh Út, người yêu cũ của cô.

Sáng 24/12, cơ quan CSĐT cho biết, VKSND cùng cấp vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của đối tượng Danh Út, còn có tên gọi khác là Dưỡng (20 tuổi, ĐKTT tại Khóm 2, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau) về hành vi giết người.

Danh ÚtDanh Út

Trước đó, vào trưa 16/12, người dân khóm 6A, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) phát hiện Trương Thị Kiều Tiên, 16 tuổi, nguyên quán ở phường Tân Xuyên, TP Cà Mau; tạm trú tại khóm 6A, thị trấn Sông Đốc tử vong do bị bóp cổ, xác bị giấu trong thuyền thúng.

Chưa đầy 24 giờ sau khi phát hiện ra xác nạn nhân, cơ quan điều tra xác định: Hung thủ giết chết Kiều Tiên chính là tên Danh Út.

Sau khi lực lượng Công an vận động gia đình, đối tượng chưa đầy 1 ngày sau đó, Út ra đầu thú.

Danh Út khai nhận, cách nay khoảng 2 năm, Danh Út đã quen rồi cùng Kiều Tiên sống như vợ chồng. Khoảng tháng 11/2012, Út và Tiên xảy ra mâu thuẫn và Danh Út tìm nơi ở khác. Dẫu vậy, mỗi khi tàu cá về bến, Út vẫn tìm đến phòng trọ của Tiên, xin hàn gắn lại tình xưa nhưng Tiên không đồng ý.

Ngày xảy ra án mạng, Danh Út gặp Tiên xin Tiên tha thứ cho anh ta và tiếp tục đề nghị hàn gắn lại tình xưa. Tiên nói với Danh Út rằng Tiên đã có bạn trai mới. Thế là Danh Út ra tay giết chết người tình bằng cách siết cổ

(Theo CAND)