Tue04072020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Đồng Nai: Bắt 2 nghi can vụ giết người chặt xác vứt trong bao tải bên vệ đường

Đồng Nai: Bắt 2 nghi can vụ giết người chặt xác vứt trong bao tải bên vệ đường

Sau gần 24 giờ gây án, hai nghi can trong vụ giết người chặt xác phi tang tại TP Biên Hòa, Đồng Nai đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 26/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối với Trần Từ Điển (23 tuổi, quê Bạc Liêu) và Ngô Văn Tâm (19 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra hành vi giết người.
Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24/12, Tâm và Điển đã mua 2 con dao nhọn và ra tay sát hại anh Bùi Thanh Liêm 26 tuổi quê Bến Tre tại phòng trọ.

Thi thể nạn nhân được phát hiệnThi thể nạn nhân được phát hiện

Sau khi anh Liêm chết, Tâm và Điển đã dùng dao cắt rời cơ thể anh Liêm thành nhiều phần, cho vào hai bao tải rồi chờ đến rạng sáng 25/12 chở ra hẻm cụt, thuộc KP 2, P. Bình Đa để vứt.
Theo thông tin ban đầu, Tâm, Điển và anh Bùi Thanh Liêm cùng thuê nhà trọ của bà Sương tại KP 12, P. An Bình, TP Biên Hòa để ở.
 
Trong quá trình ở chung, Liêm từng hứa cho Tâm 500 triệu đồng nhưng không thực hiện mà kiếm lý do để từ chối. Cho rằng Liêm lừa mình, nên Tâm đã bàn với Điển lên kế hoạch sát hại Liêm.
 
Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 5h sáng ngày 25/12, người dân đi tập thể dục đã phát hiện hai bao tải bịt kín miệng chứa nhiều bộ phận cơ thể người tại một bãi cỏ thuộc con hẻm ở KP 2 phường Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Công an T.P Biên Hòa và Phòng khoa học hình sự công an tỉnh Đồng Nai, Phân viện khoa học hình sự (Bộ Công an) sau đó đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng xác định người bị hại là nam giới khoảng ngoài 30 tuổi. Ngoài các bộ phận trên cơ thể bị chặt rời còn phát hiện trên ngực nạn nhân có hai vết đâm.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

(Theo DT)