Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Hỗn chiến giành chỗ bán chim, một người nguy kịch

Hỗn chiến giành chỗ bán chim, một người nguy kịch

 Hàng trăm người tham gia giao thông trên đường Trường Chinh kinh hoàng chứng kiến cảnh một người đàn ông tay cầm mã tấu tự chế bị một nhóm người cầm gậy truy đuổi, khi tháo chạy qua đường, người này đã bị xe tải tông trực diện.

Hiện trường vụ người đàn ông bị xe tải tông và mã tấu tự chế (trong vòng tròn trắng) văng cách đó khoảng 10mHiện trường vụ người đàn ông bị xe tải tông và mã tấu tự chế (trong vòng tròn trắng) văng cách đó khoảng 10m

Theo nhiều nhân chứng kể lại, khoảng 10h sáng 17/3, tại khu vực bán cây kiểng trên đường Trường Chinh (phường 15, quận Tân Bình) xảy ra tranh cãi giữa hai người đàn ông xung quanh việc giành chỗ bán chim, trong đó có một người tên H. (ngụ tại phường 15, quận Tân Bình). Sau đó, một người bỏ chạy xe máy bỏ đi, khoảng 15 phút sau thì cầm mã tấu quay lại.

Cùng thời điểm này, H. gọi điện thoại cho người thân ra hỗ trợ. Dù cầm mã tấu dự chế (dài khoảng 50cm) nhưng khi lao vào chém đối thủ, người đàn ông cầm mã tấu bị nhóm của H. (khoảng 7 người) cầm gậy, gạch đá "phản đòn". Yếu thế hơn, người cầm mã tấu buộc phải tháo chạy. Khi băng qua đường để tìm lối thoát thì người này đã bị xe tải chạy đúng làn đường lao đến tông trực diện, kéo đi khoảng 5 mét.

Mã tấu tự chế rơi trên mặt đườngMã tấu tự chế rơi trên mặt đường

Cú va chạm khá mạnh, khiến người đàn ông bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch, cây mã tấu văng xa khoảng 10m.

Lực lượng CSGT quận Tân Bình có mặt để xử lí hiện trường của vụ tai nạn giao thông. Công an địa phương cũng đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu tài xế xe tải đã đến công an phường 15 trình diện. Theo khai báo của tài xế, do người đàn ông lao từ lùm cây ra làn đường xe ô tô, sự việc quá bất ngờ nên không kịp xử lí.

Vết nứt trên kính xe tải do nạn nhân đập đầu vàoVết nứt trên kính xe tải do nạn nhân đập đầu vào

Theo một nguồn tin, vụ việc xảy ra bắt đầu từ tranh chấp vị trí bán chim cảnh. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

(Theo VNN)