Fri04032020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Hải Phòng: Hung thủ tẩm xăng thiêu sống 6 người là ông nội

Hải Phòng: Hung thủ tẩm xăng thiêu sống 6 người là ông nội

 Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã xác định hung thủ tẩm xăng thiêu sống 6 người trong gia đình anh Trần Đình Hiệp (SN 1986) khiến 2 bé gái đặc biệt nguy kịch chính là ông nội Trần Đình Hậu. Nguyên nhân là do con dâu không sinh được con trai.

Sau khi thu thập chứng cứ và thông tin từ các nạn nhân cũng như các nhân chứng liên quan, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hải Phòng đã xác định hung thủ gây ra vụ tẩm xăng thiêu sống 6 người kinh hoàng chính là người ông nội Trần Đình Hậu (SN 1961) ở thôn Xích Thổ - xã Hồng Thái - huyện An Dương (Hải Phòng).

Hung thủ tẩm xăng thiêu sống 6 người trong gia đình chính là ông nội.Hung thủ tẩm xăng thiêu sống 6 người trong gia đình chính là ông nội.

Sự việc xảy ra vào tối 17/3, anh Hiệp cùng vợ con từ quê chị Luyến ở Kiến Thụy - Hải Phòng trở về nhà. Chị Luyến và bố mẹ chồng lời qua tiếng lại rồi cãi vã nhau kịch liệt. Bực tức, ông Hậu dùng xăng đốt khu vực giường ngủ của 3 mẹ con chị Luyến.

Hiện trường ông nội đổ xăng đốt cả gia đình.Hiện trường ông nội đổ xăng đốt cả gia đình.

Việc đổ xăng đốt bất ngờ của người ông đã khiến cả 6 người trong gia đình bỏng nặng. 2 cháu nội của ông Hậu là Trần Như Ngọc (SN 2008) và Trần Thu Huyền (SN 2009) bị bỏng cực nặng (cháu Trần Như Ngọc bị bỏng 80%, cháu Trần Thu Huyền bị bỏng 90%), khó có khả năng qua khỏi.

Các nạn nhân đang hết sức nguy kịch.Các nạn nhân đang hết sức nguy kịch.

Còn trong số 4 người lớn gặp nạn trong gia đình, ông Hậu bỏng nặng nhất trên 50%; bà Nguyễn Thị Nên (vợ ông Hậu) cùng con dâu Nguyễn Thị Luyến, đều bị bỏng ở phần mặt, ngực, lưng, 2 tay, 2 chân từ 25-30%. Chồng chị Luyến là Trần Đình Hiệp (SN 1986) bỏng 13%.

2 cháu bé Huyền và Ngọc đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng trong tình trạng rất nguy kịch. 4 người còn lại đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp (TP Hải Phòng).

(Theo DT)