Thu04022020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Pháp Luật Đắk Lắk:Nghi vấn con trai giết cha ruột rồi tự sát

Đắk Lắk:Nghi vấn con trai giết cha ruột rồi tự sát

 Người cha bị cắt một nhát ở cổ dẫn đến tử vong, trong khi người con trai với thân mình loang lổ máu, nằm thoi thóp ở phòng ngủ...

Ngày18/3, ông Nguyễn Đình Hoàn - Trưởng Công an xã Dray Bhăng (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến một người chết tại chỗ, một người nguy kịch.

Người dân xót xa đưa tiễn ông Đậu Văn D. đi án táng, chiều 18/3.Người dân xót xa đưa tiễn ông Đậu Văn D. đi án táng, chiều 18/3.

Theo thông tin ban đầu, chiều 17/3, giữa Đậu Văn T. (SN 1989) và bố mình là ông Đậu Văn D. (SN 1956, ngụ thôn Nam Hòa, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin) có có lời qua tiếng lại. Tưởng là chuyện bình thường như mọi hôm nên bà Nguyễn Thị Đ. (SN 1965, vợ ông D.) khi đó đã ra ngoài đi chợ.

Khi bà Đ. trở về nhà thì một cảnh tượng kinh hãi diễn ra trước mắt. Chồng bà là ông D. đã chết ở nhà bếp, còn T. với nhiều vết máu nằm tại phòng ngủ.
Hoảng loạn, bà Đ. chỉ biết tri hô người dân đến cứu giúp. Ngay sau đó T. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Ông Nguyễn Đình Hoàn - Trưởng Công an xã Dray Bhăng (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) cho biết thêm, phía cơ quan chức năng đã thu giữ tại hiện trường một con dao dài khoảng 40cm; bước đầu xác định ông D. bị cắt một nhát dài 25cm ở vùng cổ dẫn đến tử vong. Trong khi đó T. có 3 vết cắt ở vùng cổ.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, T. nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu. Bước đầu các bác sỹ nhận định, hiện T. đã qua cơn nguy kịch.

Anh Đậu Văn T. hiện đang được các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk theo dõi, điều trị.Anh Đậu Văn T. hiện đang được các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk theo dõi, điều trị.

Hiện cơ quan chức năng chưa có kết luận về vụ việc, tuy nhiên người dân địa phương cho rằng, trước lúc xảy ra vụ việc T. về nhà xin tiền nhưng ông D. không cho nên giữa hai cha con có xảy ra mâu thuẫn. Nghi vấn T. đã lấy dao cắt cổ cha rồi tự sát bằng cách tự cắt vào cổ chính mình.

Công an xã Dray Bhăng thông tin thêm, trước đây T. có 2 lần bị tai nạn giao thông. Thời gian qua thỉnh thoảng T. cùng nhóm bạn có bài bạc.
Toàn bộ vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

(Theo DT)