Sat03282020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Phóng Sự Đặc sản mại dâm 'gà móng đỏ' ở Quảng Ninh

Đặc sản mại dâm 'gà móng đỏ' ở Quảng Ninh

vn-pt14-22 resizevn-pt14-22 resizeGà móng đỏ' (tiếng lóng chỉ gái mại dâm) biết chiều Thượng đế là 'đặc sản' hút khách của những nhà hàng, quán ăn vùng biên.

Trưng biển hiệu nhà hàng hay quán ăn nhưng thực tế món chính ở đây không phải là các loại đặc sản của vùng miền mà là "gà móng đỏ". Giới đại gia ở Cẩm Phả (Quảng Ninh) gọi những nơi có "món" này là "nhà hàng hộp" vì ở đó được bố trí từng phòng kín mít. Bên trong những "chiếc hộp" ấy là cả một thế giới trụy lạc với những màn phục vụ từ A đến Z của các nữ tiếp viên. Ở Cẩm Phá, tìm một nhà hàng hộp như vậy không khó.

Dọc bờ vịnh Bái Tử Long thơ mộng, nhà hàng ở khu bến Do, phường Cẩm Thành, TP Cẩm Phả được xem là "thiên đường ẩm thực". Thứ thu hút ở đây không phải món ăn ngon, không gian đẹp mà là các em gái phục vụ ở thế hệ 8X, 9X. Dàn chân dài biết chiều thượng đế bằng các "món ăn nhanh" như "xào khô", "tắm khô" (các hoạt động kích dục bằng miệng, bằng tay).

11h trưa, nhà hàng bắt đầu đông khách. Một nhóm đàn ông ăn mặc bảnh bao, bước vào. Một phụ nữ ngoài 30 tuổi chạy ra hỏi: "Các anh dùng gì? Vẫn như hôm trước hả". Sau cái gật đầu, cả nhóm bước lên tầng 2.

Chào đón họ tại bậc thang của tầng lầu là một dàn khoảng chục "gà móng đỏ". Cô nào cũng váy cực ngắn, áo rộng cổ để dễ tiếp thị bộ ngực của mình. Sau đó, lần lượt từng Thượng đế được các em dìu vào phòng lạnh kín mít.

Riêng khu bến Do (đoạn đường dài chừng 1 km) có khoảng chục nhà hàng kinh doanh "gà móng đỏ". Mỗi nhà hàng kiểu này có trên chục phòng lạnh, vài chục nữ tiếp viên, được phân làm theo ca với lương cơ bản mỗi tháng khoảng một triệu đồng. Phần lớn các "cô gà" sống nhờ vào tiền bo của khách.

Nhóm Thượng đế vừa đặt chân tới tầng trệt, bà chủ đã đon đả ra chào mời. Một người trong nhóm ra hiệu với chủ quán rồi vào căn phòng đã được sắp sẵn đồ ăn. Năm phút sau, bà chủ điều hai nữ phục vụ ăn mặc mát mẻ đến chăm sóc khách.

"Sao chỉ có hai, thiếu gà hả?", thực khách gắt gỏng. Bà chủ phân bua: "Độ này nhiều khách quá, nên em cũng uống cùng các anh".
 
Sau vài ly khởi động, thấy không khí có vẻ trầm lắng, chủ quán bật đèn xanh để các em chứng tỏ nơi đây sẵn sàng chơi tới bến. Khởi động là màn uống rượu đôi theo kiểu "quai đê lấn biển" của Cẩm Phả. Lần lượt thực khách được uống rượu cặp với các em. Với kiểu uống này, mỗi thực khách được ôm một em, ngực chạm ngực, môi chạm môi cùng uống một ly rượu.

Tay còn lại của 2 người lúc đầu đặt lên mông, sau đó được lấn tới những chỗ nhạy cảm hơn. Hạ màn, các "gà" được ngồi lên lòng khách. Cứ sau mỗi ly rượu nhắm với món xào khô lại một tờ tiền polime trong túi thượng đế được rút ra.

Cố gắng kéo váy lên cao hết cỡ ("gà" thường không mặc đồ lót), các cô dùng miệng mớm rượu, thức ăn cho thực khách. Nhiều "gà" còn "khuyến mãi" dùng miệng mân mê cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Đã có một vài cặp dìu nhau ra khỏi phòng. Phía ngoài, hầu như các phòng vệ sinh đều đóng cửa, bên trong phát ra những âm thanh rên rỉ. Những phòng còn trống có đặt một chiếc ghế đơn và đống bao cao su bên trên. Tầng lầu này chỉ dành cho khách VIP đi đến "ngã ba hàng" của các "gà".

Cách "hộp" trên khoảng 200 m, một nhà hàng khác nổi bật hơn với nhiều món "đặc sản" độc đáo. Theo các thực khách "sành ăn", hàng ở đây "sạch" hơn và cũng phóng khoáng hơn. "Hộp" này còn có riêng chục người đẹp chuyên phục vụ khách hạng sang, khách nước ngoài, nhiều nhất là Trung Quốc.

Những cô gái nằm trong tốp phục vụ khách VIP nước ngoài vừa có ngoại hình chuẩn vừa phải biết ngoại ngữ. Không chỉ phục vụ tại chỗ, nhà hàng còn điều "gà" đi phục vụ "lưu động" khi khách có nhu cầu.

Khác với hai "hộp" trên, nhà hàng nổi ở Cẩm Thành, Cẩm Phả lại có kiểu bố trí lạ lùng. Tiếng là nhà hàng nhưng hệ thống phòng được ông chủ tại đây phân thành hai loại: Để nhậu và để hát. Phòng ốc chật hẹp, bài trí sơ sài, đồ ăn toàn thứ rẻ tiền nhưng các em lại chịu chơi hết cỡ nên giá cao cắt cổ.

Các "gà" ở đây chủ động ngồi vào lòng khách và luôn sử dụng chiêu thủ thỉ: "Tụi em chiều anh từ A đến X". Khi có khách giả vờ đụng tay vào phần nhạy cảm, thì "gà" ẻo lả: "Mấy anh uống ủng hộ bọn em một chai rồi đi. Ở đây chơi không được, lát nữa qua khách sạn thì tha hồ".

Được khuyến khích "không mặc đồ lót", các "gà móng đỏ" tại những nhà hàng nêu kiểu này sẵn sàng dùng ngay "vốn tự có" để kích dục và mớm lời đưa khách về bãi đáp hoặc "giải quyết" ngay tại chỗ với giá từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng.

Thượng đế bo ít hay nhiều tùy thuộc vào sự nhiệt tình của các "gà". Một "gà móng đỏ" tiết lộ, nhiều cô là con nhà giàu, thậm chí có chồng, có con nhưng vẫn đi làm công việc này. Có những "gà" bị chồng đánh, bắt ở nhà nhưng chỉ được vài ngày lại trốn đi làm. Thu nhập mỗi ngày của "gà" ít thì vài trăm, nhiều hôm lên đến tiền triệu.

Hiện tại, tính riêng phường Cẩm Bình và Cẩm Thành đã có khoảng trên 100 nhà hàng, vài trăm quán karaoke, massage, nhà nghỉ có món "gà móng đỏ".

(Theo NĐT)