Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Sự Kiện Sự Kiện Nổi Bật Hoàng Sa - Trường Sa

Hoàng Sa & Trường Sa

Việt Nam hủy bỏ game 'lưỡi bò'

vn19 hs1sCông ty cổ phần VNG, nhà phát hành độc quyền trò chơi trực tuyến Chinh Đồ, vừa tuyên bố đóng cửa game này vĩnh viễn kể từ ngày 19/12/20012.

Biểu tình nâng tầm người dân

vn9 hoangsa1sĐợt biểu tình của người dân Hà Nội và Sài Gòn hôm 9/12 vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn. Một trong những điểm dễ dàng nhận thấy là sự cương quyết và khả năng đối phó của người biểu tình trước hành động trấn áp của chính quyền đã được nâng lên.

Một hình thức mới bày tỏ phản đối Trung Quốc

vn16 hs1sHôm nay tại Vườn Hoa Lê Nin, đối diện Đại sứ Quán Trung Quốc ở Hà Nội, xuất hiện một hình thức biểu tình mới chống những hành động gây hấn của Trung Quốc đối với Việt Nam ở khu vực Biển Đông.

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc ngưng cản trở tàu đánh cá ở Biển Đông

vn13 hs2sBộ Ngoại giao Việt Nam yêu cầu Trung Quốc ngưng cản trở hoạt động đánh bắt bình thường và hợp pháp của ngư dân Việt tại các vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông.

Trí thức Việt Nam kêu gọi công luận lên án trấn áp biểu tình

vn13 hs1sNhóm trí thức tổ chức cuộc mít-tinh chống Trung Quốc hôm 9/12 tại Sài Gòn vừa ra Tuyên bố phản đối chính quyền về hành vi trấn áp thô bạo, xâm phạm quyền công dân.

Báo VN chỉ trích 'tuần hành trái phép'

vn11 hs1sTrong bản tin hiếm hoi có đề cập tới cuộc biểu tình chống Trung Quốc hôm 9/12, báo Hà Nội Mới gọi đây là 'tuần hành trái pháp luật'.

Nguy cơ mất nước đã cận kề?

vn10 hs4sTrước hiện trạng đất nước như hiện nay, liệu giới lãnh đạo Việt Nam có còn nhất mực tin vào "16 chữ vàng và 4 tốt"?

Truyền thông VN im lặng về biểu tình

vn10 hs3sMột ngày sau khi các cuộc biểu tình chống Trung Quốc diễn ra ở cả Hà Nội và TP HCM, báo chí trong nước hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Vì sao chính quyền ngăn biểu tình?

vn10 hs1sHai cuộc biểu tình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh phản đối các động thái gần đây của Trung Quốc liên quan tới Biển Đông đã nhanh chóng bị dập tắt trong ngày 9/12.

Biểu tình và hậu biểu tình

vn9 hs4sSáng hôm nay, 9/12/2012, tại hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn diễn ra 2 cuộc biểu tình phản đối chính quyền Bắc Kinh có những hành động gây hấn liên tục gần đây với sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.