Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Sự Kiện Sự Kiện Nổi Bật Tiền Polymer

Tiền Polymer

‘Thiếu bằng chứng’ vụ Lương Ngọc Anh

sk13 polymer1sVụ xử cáo buộc công ty Úc hối lộ để có hợp đồng in tiền polymer ở Việt Nam, dính líu Đại tá Lương Ngọc Anh, đã bị tòa ở Úc bác bỏ.

Doanh nhân Anh được tha bổng vụ hối lộ Thống đốc Lê Đức Thúy

sk6 tienpolymer1sMột đại doanh nhân của Anh được miễn tố về cáo buộc hối lộ cho một thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam bằng cách thu xếp cho con trai thống đốc vào đại học Anh để đổi lấy hợp đồng in ấn 145 triệu đôla.

Anh xử vụ đưa hối lộ cho Lê Đức Thúy

sk4 polymer29bTòa Anh dự kiến sẽ xử doanh nhân liên quan đến vụ tiền polymer vì có dính líu đến tội ‘đưa hối lộ’ cho nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Lê Đức Thuý.

Ông Lương Ngọc Anh 'giúp cảnh sát Úc'

sk13 polymer1sĐại tá an ninh Lương Ngọc Anh, dính líu bê bối in tiền polymer ở Việt Nam, còn được cảnh sát Úc trả tiền để có hợp đồng ở Việt Nam, theo tài liệu công bố tại tòa.

Thêm lời khai về Lương Ngọc Anh

Chính phủ Úc từ lâu đã nghi ngờ ông Lương Ngọc Anh là an ninh Việt Nam nhưng vẫn tiếp tục giao dịch với ông này, theo lời khai tại tòa ở Melbourne.

Tiết lộ thêm vai trò Lương Ngọc Anh

Truyền thông Úc tiết lộ Đại tá an ninh Lương Ngọc Anh được cơ quan thương mại Úc giới thiệu cho một cựu thủ tướng Úc, mặc dù biết ông này làm việc trong ngành an ninh.

Securency 'chi tiền mua dâm cho đoàn VN'

Một phái đoàn viên chức chính phủ Việt Nam được trả tiền để mua vui với gái bán dâm trong bê bối hối lộ in tiền polymer, theo lời một nhân chứng trong phiên tòa ở Úc.

Securency 'từng được báo về an ninh VN'

sk13 tienpolymer2sCông ty Úc Securency đã biết ông Lương Ngọc Anh là an ninh Việt Nam từ năm 2007 nhưng vẫn dùng ông này trong bê bối in tiền polymer, theo bằng chứng đưa ra tòa ở Melbourne hôm 23/8.

Một bị cáo vụ Securency thoát án tù

sk22 polymer1sMột cựu giám đốc của công ty Úc Securency thoát án tù sau khi thừa nhận che giấu khoản tiền cho một người môi giới trong bê bối in tiền polymer ở châu Á.

Quan chức Úc 'được thưởng’ vụ Securency?

sk16 polymer1sBáo The Age tiếp tục đưa ra tình tiết mới trong phi vụ tình-tiền giữa quan chức thương mại Úc và sỹ quan an ninh Việt Nam.