Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Sự Kiện Sự Kiện Nổi Bật Văn Giang - Hưng Yên

Văn Giang - Hưng Yên

Bất mãn về phiên toà xử vụ hành hung dân Văn Giang

vn30 vghy2sPhiên xử hai trong số những thành phần hành hung dã man ba người dân Văn Giang giữ đất hồi tháng bảy diễn ra sáng nay tại tòa án huyện Hưng Yên.

Côn đồ đánh dân Văn Giang hầu tòa

vn30 vghy1sNgười dân Văn Giang - Hưng Yên bày tỏ mong muốn tòa án xử đúng người, đúng tội, có mức án thỏa đáng với những kẻ côn đồ để họ yên tâm hơn trong cuộc sống

'Đại biểu quốc hội không về Văn Giang'

vn19 vghy1sKhông có đại biểu quốc hội nào về thăm gặp và tiếp xúc với cử tri, cũng như người dân địa phương khiếu nại đất đai ở Văn Giang, tỉnh Hưng Yên hôm Chủ Nhật, 18/11/2012, sau khi người dân đã công khai gửi thư mời.

Dân Văn Giang mời dân biểu 'vi hành'

vn16 vghy1sCác hộ dân Văn Giang bất đồng với dự án khu đô thị sinh thái Ecopark đã có thư mời các Đại biểu Quốc hội tới địa phương vào 18/11

Khi nông dân đối thoại bằng pháp luật

vn22 vghy1sBộ Tài nguyên Môi trường hôm thứ Ba, 21/8 vừa có cuộc đối thoại với nông dân huyện Văn Giang về vụ cưỡng chế cánh đồng 500 ha để xây dựng khu đô thị sinh thái Ecopark.

Phỏng vấn nạn nhân Văn Giang bị hành hung

vn19 vghy1sTruyền thông trong nước loan tin Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Xuân Quan thuộc địa bàn trong tỉnh hôm 12/7.

Bảo vệ Ecopark ‘đánh dân Văn Giang’?

vn17 vghy1Một số người dân Văn Giang lên tiếng cáo buộc chủ đầu tư dự án Ecopark đứng đằng sau vụ hành hung người dân cách đây gần một tuần.

Điều tra vụ đánh người Văn Giang

vn15 vghy1sCông an Hưng Yên đã vào cuộc trong vụ người dân tại xã Xuân Quan, Văn Giang bị côn đồ đánh đập hôm 12/7. Báo Tuổi Trẻ nói công an huyện Văn Giang đã khởi tố vụ án hình sự "cố ý gây thương tích" ở thôn 1 hôm 13/7.

Dân xã Xuân Quan 'bị xã hội đen đánh'?

vn13 vghy1sMột số người dân phản đối dự án Ecopark ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cáo buộc họ bị ‘xã hội đen’ đánh đập. Vụ tấn công được nói xảy ra chiều thứ Năm 12/7 ở xóm Một, xã Xuân Quan.

Dân Văn Giang 'muốn thu hẹp dự án'

vn26 vghy1sMột số người dân phản đối dự án Ecopark ở tỉnh Hưng Yên đã đến trụ sở Bộ Tài nguyên – Môi trường để xin “đối chất” với Bộ trưởng hôm thứ Ba 26/6.