Sat03282020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Sống sót thần kì sau khi bị xe tải kéo lê hơn 300m

Sống sót thần kì sau khi bị xe tải kéo lê hơn 300m

Sau khi tông phải xe của thầy Chung, tài xế xe tải vẫn tiếp tục lái xe chạy. Chỉ đến khi một bà cụ liều mình lao ra giữa đường chặn xe thì chiếc xe mới chịu “buông tha” nạn nhân.

Vào khoảng 17 giờ ngày 19/6, thầy Mạc Như Chung (42 tuổi, Phó chủ nhiệm khoa Tự nhiên, trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai) đang điều khiển xe máy mang BKS 77F3-8726, lưu thông trên đường Wừu ( đoạn giao nhau với đường Tân Tiến), thì bị xe ô tô tải mang biển số 81C-01061, có dòng chữ trên xe là Công ty TNHH MTV Thiên An do một thanh niên điều khiển tông phải.

Chiếc xe máy của thầy Chung tại hiện trườngChiếc xe máy của thầy Chung tại hiện trường

Sau khi tông phải xe thầy Chung, tài xế này không những không dừng lại mà vẫn tiếp tục để ô tô lôi người bị nạn và chiếc xe máy trên mặt đường. Đi được chừng 20 mét thì người đi đường phát hiện thầy Chung đang bám cản trước xe ô tô và liên tục kêu cứu.

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, họ tìm cách hô hoán tài xế dừng xe, nhưng anh này vẫn tiếp tục lái xe chạy tiếp. Xe lưu thông thêm khoảng 300m thì một bà lão đi đường do quá bức xúc đã không ngại hiểm nguy chạy ra trước đầu xe chặn lại. Đến lúc này lái xe mới cho xe dừng, và ngay lập tức anh ta nhảy xuống xe định hành hung bà lão vì “tội” cản chiếc xe.

Sau khi kéo lê thầy Chung hơn 300m trên mặt đường, chiếc xe tải trên mới chịu dừng lại khi có một bà lão đứng ra cản đườngSau khi kéo lê thầy Chung hơn 300m trên mặt đường, chiếc xe tải trên mới chịu dừng lại khi có một bà lão đứng ra cản đường

Trước sự việc trên, nhiều người dân lập tức xúm lại nhấc chiếc xe ô tô lên để lôi thầy Chung ra, còn tài xế đã thừa cơ biến mất lúc nào không hay.

“Tôi thấy mặt nạn nhân đầy máu, tay chân nhiều vết trầy xước, quần áo rách te tua… Cũng may người này nhanh trí bám vào cản trước xe nếu không thì đã mất mạng từ lâu”, một người đàn ông chứng kiến sự việc bất bình cho biết.

Được biết, thầy Chung được người dân nhanh chóng đưa tới BV Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện cơ quan công đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn.

(Theo DT)