Fri04032020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Cán chết người, tài xế xe tải bỏ trốn

Cán chết người, tài xế xe tải bỏ trốn

Sau khi cán chết một thiếu niên, tài xế xe tải nhanh chóng lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị người dân rượt theo chặn bắt.

Trưa 20/7, sau khi ghi nhận lời khai ban đầu, Công an phường Long Bình (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã bàn giao tài xế xe tải gây tai nạn chết người xảy ra trên địa bàn phường về Công an TP. Biên Hòa để cơ quan này tiếp tục điều tra, xử lý.

Hiện trường vụ tai nạn làm em Hoàng Quốc Việt chết tại chỗ.Hiện trường vụ tai nạn làm em Hoàng Quốc Việt chết tại chỗ.

Trước đó, khoảng 8h20 cùng ngày, em Hoàng Quốc Việt (17 tuổi, ngụ P.Tam Hiệp, TP. Biên Hòa) được chị gái chở đi khám bệnh trên xe máy BKS 60B1-573.84 lưu thông trên QL1A (theo hướng KCN Amata về vòng xoay Tam Hiệp).

Khi đang ôm cua vòng xoay Tam Hiệp (thuộc phường Long Bình, TP. Biên Hòa) thì xe của 2 chị em xảy ra va chạm với xe tải nặng chở hàng chục tấn sắt BKS 72N-2062 (chưa rõ danh tính tài xế).

Chiếc xe sau khi gây tai nạn bỏ trốn bị người dân đuổi theo chặn bắt.Chiếc xe sau khi gây tai nạn bỏ trốn bị người dân đuổi theo chặn bắt.

Vụ va chạm khiến 2 người trên xe máy ngã xuống đường, người phụ nữ may mắn ngã vào phía trong nên chỉ bị thương nhẹ, còn nam thiếu niên ngã vào gầm và bị bánh sau xe tải cán ngang, tử vong tại chổ.

Điều đáng nói là sau khi cán chết người, tài xế đã thản nhiên lái xe bỏ chạy mặc tiếng kêu la của nhiều người đi đường. Lúc này một số thanh niên bức xúc rượt đuổi gần 300m chặn bắt tài xế vô nhân giao cho công an phường.

(Theo KT)