Thu04092020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Container “quẫy” văng giải phân cách, hai vợ chồng trọng thương

Container “quẫy” văng giải phân cách, hai vợ chồng trọng thương

Chiếc container chạy với tốc độ cao khi thắng gấp khiến phần rơ móc phía sau va vào giải phân cách hất tung 3 khối bê tông văng vào chiếc xe máy của vợ chồng anh Đạo khiến cả hai bị chấn thương nặng.

Hiện trường vụ container “vẩy đuôi” khiến 2 người trọng thươngHiện trường vụ container “vẩy đuôi” khiến 2 người trọng thương

Sự cố giao thông xảy ra vào trưa 27/8 trên đường Đồng Văn Cống, đoạn qua tỉnh lộ 25B (cũ) thuộc địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Vào thời điểm trên, anh Lê Văn Đạo (40 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 72 E1 – 068.59 chở theo vợ là chị Lương Thị Hạnh (34 tuổi, cùng quê ở Nam Định) lưu thông trong làn đường dành cho xe máy trên tỉnh lộ 25B hướng từ TP.HCM về Vũng Tàu. Khi đến đoạn chạy qua tòa nhà Thái Bình Plaza thì bất ngờ xuất hiện một xe container chạy cùng chiều lao đến.

Do chạy với tốc độ khá cao nên khi thắng gấp để tránh một ô tô băng qua đường, chiếc container đã chao đảo, loạng choạng, phần rơ móc phía sau đã đập mạnh vào giải phân cách giữa làn đường dàn cho xe máy và ô tô, hất văng 3 khối bên tông đặt làm con lươn. Những cục bê tông nặng hàng trăm kg đã văng thẳng vào xe máy của vợ chồng anh Đạo khiến cả 2 người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện quận 2 cấp cứu.

Các nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Nhân dân Gia Định điều trịCác nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Nhân dân Gia Định điều trị

Sau khi sơ cứu, 2 nạn nhân tiếp tục được chuyển thẳng đến bệnh viện Nhân dân Gia Định để điều trị. Tại đây, các bác sĩ xác định, anh Đạo bị nứt xương bả vai, đa chấn thương, chị Hạnh bị gãy chân trái.

Được biết, hai vợ chồng từ Nam Định vào Vũng Tàu để làm ăn. Hàng ngày, anh Đạo đi làm thuê còn chị Hạnh bán giày dép. Sáng 27/8, hai vợ chồng đến TP.HCM để lấy hàng, trên đường chở về đến địa điểm trên thì gặp nạn.

Cơ quan chức năng công an quận 2 đang xử lí vụ việc.

(Theo DT)