Fri04102020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Xế hộp tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ

Xế hộp tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ

Đang dừng chờ đèn tín hiệu giao thông, hàng loạt xe máy bị một chiếc xe ô tô bán tải từ phía sau tông vào. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 14h30 chiều nay, 9/11, tại ngã tư Trường Chinh - Giải Phóng, ngay dưới gầm cầu vượt ngã tư Vọng.

Hai chiếc xe máy bị ô tô hất lên vỉa hè.Hai chiếc xe máy bị ô tô hất lên vỉa hè.

Anh Ngô Anh Xuân (quê ở Vĩnh Phúc), sinh viên tại chức trường Đại học Xây dựng, một trong những nạn nhân, cho biết, khi tất cả các phương tiện đang dừng chờ đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư trên, chiếc xe ô tô BKS 29C-020.34 từ phía sau đâm thẳng vào hai chiếc xe máy SH và Future đang dừng, khiến 2 chiếc xe này bắn lên vỉa hè. Sau đó, chiếc ô tô tiếp tục va chạm vào mép đuôi xe taxi mang BKS 30F-6956.

Không dừng lại ở đó, chiếc ô tô bán tải vẫn lao tới, đâm tiếp vào hai chiếc xe máy phía trước. Hai chiếc xe máy này bị ủn mạnh về phía trước, đâm kẹp vào xe của anh Xuân. Lúc này, chiếc ô tô mới chịu dừng lại.

3 xe máy đổ túm tụm vào nhau.3 xe máy đổ túm tụm vào nhau.

“May mắn là người tôi đã ngã ra ngoài, chỉ có chân bị kẹp vào giữa hai xe nhưng ít phút sau tôi mới rút được ra. Cú đâm mạnh khiến một người đi xe Air Blade phải nhập viện, còn một người đi xe máy 13FA-1503 chỉ bị xầy xước ở chân”, anh Xuân cho biết thêm.

Tại hiện trường, chiếc xe SH mang BKS 29T6-6825 và xe máy Future BKS 29Y3-9882 nằm trên vỉa hè. Phía trước, 3 chiếc xe máy đổ chụm vào nhau. Chiếc ô tô bán tải đã được lực lượng chức năng đưa vào vỉa hè.

Vụ tai nạn khiến đoạn đường này ùn ứ vì nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem.  Lực lượng CSGT có mặt ít phút sau đó, phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo DT)