Fri04102020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Xe khách đối đầu xe container, nhiều người nhập viện

Xe khách đối đầu xe container, nhiều người nhập viện

Đang lưu thông, chiếc xe khách tránh xe máy và bất ngờ đối đầu xe container. Vụ tai nạn làm nhiều hành khách phải nhập viện.

Chiếc xe khách đâm xe container sau khi tránh xe máy.Chiếc xe khách đâm xe container sau khi tránh xe máy.

Vào lúc 14h30 chiều nay 18/11, trên QL 1A đoạn qua địa phận xóm 12, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô khách giường nằm và container làm nhiều người bị thương, QL 1A ách tắc gần chục km.

Người dân có mặt cho biết, vào thời điểm nói trên chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 37S- 2576 (chưa rõ tài xế) lưu thông hướng Hà Nội - Vinh khi đến đoạn đường trên do tránh chiếc xe máy đi cùng chiều, bất ngờ tài xế mất lái đối đầu với xe container mang BKS: 43H - 3095 (chưa rõ tài xế) đi ngược chiều.

Vụ đối đầu, làm nhiều người trên xe khách bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu. Riêng, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Chiếc xe khách giường nằm bị nát bét phần đầu, kính vỡ tung tóe trên đường.

Vụ tai nạn xảy ra khiến QL 1A ách tắc gần 10km. Ngay sau đó, công an huyện Quỳnh Lưu nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân.

Nhiều hành khách bị thương nặng sau cú đâm.Nhiều hành khách bị thương nặng sau cú đâm.

Khoảng 40 phút sau, một xe cứu hộ đã được đưa tới hiện trường để khắc phục hậu quả tai nạn và kéo cả 2 chiếc xe ra khỏi đường. Đến 15g40 phút cùng ngày, giao thông qua vụ tai nạn vẫn chưa được thông thoáng, cơ quan công an đang cố gắng khắc phục vụ tai nạn đảm bảo xe cộ đi lại thông thoáng.

Chiếc xe khách hư hỏng nặng.Chiếc xe khách hư hỏng nặng.

Hai xe dính chặt vào nhau, làm nhiều hành khách bị thương đang được cấp cứu tại BV huyện Quỳnh Lưu.Hai xe dính chặt vào nhau, làm nhiều hành khách bị thương đang được cấp cứu tại BV huyện Quỳnh Lưu.

Trao đổi với PV chiều tối ngày 18/11, BS Nguyễn Hoài Nam - GĐBV huyện Quỳnh Lưu cho biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra có khoảng 3-5 người đang được đưa đến bệnh viện chúng tôi cấp cứu. Tuy nhiên, trong số đó có một người được đưa đi Hà Nội cấp cứu vì bị quá nặng và một người được đưa vào TP Vinh (Nghệ An) cấp cứu. Hiện chúng tôi cũng chưa biết hai nạn nhân này thế nào, còn các nạn nhân khác đang được các bác sỹ theo dõi và điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, làm rõ.

((Theo DT)