Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Bình Dương: Xe khách tông nhau, 2 người chết, nhiều người bị thương

Bình Dương: Xe khách tông nhau, 2 người chết, nhiều người bị thương

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô chở khách đã xảy ra vào sáng 14/12 khiến 2 người thiệt mạng và nhiều hành khách khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương nặng.

Hiện trường ngổn ngang sau vụ tai nạn giữa hai xe kháchHiện trường ngổn ngang sau vụ tai nạn giữa hai xe khách

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách mang BKS: 60M-2517 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ huyện Tân Uyên qua thành phố mới Bình Dương; khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Văn Lũy (phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra va chạm với xe khách BS: 53S - 2548 đi hướng từ Bình Phước xuống Bình Dương.

Một chiếc xe khách hư hỏng nặng nằm lại tại hiện trườngMột chiếc xe khách hư hỏng nặng nằm lại tại hiện trường

Cú va chạm cực mạnh khiến xe khách mang BKS: 60M-2517 bị lật ngang. Rất đông người dân và những hành khách không bị thương đã tham gia cứu hộ đưa những người mắc kẹt trong xe khách bị lật ra ngoài đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, 2 nạn nhân đã thiệt mạng tại chỗ, một số hành khách bị thương khá nặng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lí hiện trường. Xe cứu hộ được điều đến để cẩu chiếc xe khách bị lật lên.

Tuyến đường nội bộ trong thành phố mới Bình Dương thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọngTuyến đường nội bộ trong thành phố mới Bình Dương thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng

Đến hơn 9h sáng cùng ngày, địa điểm xảy ra vụ tai nạn vẫn ngổn ngang những mảnh vỡ từ hai chiếc xe khách.

Người dân địa phương cho biết, các con đường trong thành phố mới Bình Dương khá rộng và thông thoáng. Hầu hết từ ngày có tuyến đường này, các phương tiện như ô tô khách, xe tải thường hay chọn lộ trình này để lưu thông. Đặc biệt, các xe đều chạy với tốc độ cao nên khi xảy ra va chạm thường gây hậu quả nghiêm trọng.

Chiếc xe khách xảy ra tai nạn khiến 20 người bị thương vào sáng 26/11Chiếc xe khách xảy ra tai nạn khiến 20 người bị thương vào sáng 26/11

Trước đó vào sáng 26/11 tại giao lộ Trần Quốc Toản - Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cũng xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải khiến 20 người bị thương. Sau cú va chạm cực mạnh với chiếc xe tải, tài xế xe khách bị hất văng khỏi ghế lái. Chiếc ô tô khách bẹp dúm đầu lao tự do khoảng 100m mới dừng lại.

(Theo DTO)