Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Tai Nạn Thanh Hóa: Một giáo viên mang thai chết thảm dưới gầm xe tải

Thanh Hóa: Một giáo viên mang thai chết thảm dưới gầm xe tải

Chiếc xe tải kéo lê người phụ nữ hơn 5m, nhiều người phát hiện la lên cho lái xe dừng lại để cứu nạn nhân. Lái xe thấy có người mắc kẹt dưới gầm đã cho lùi xe lại và đè lên người khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ dưới gầm xe.

Vào khoảng 14 giờ ngày 14/12, trên Quốc lộ 10, đoạn qua xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một giáo viên đang mang thai tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết ngay tại chỗ.Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết ngay tại chỗ.

Theo nhiều người dân sống gần hiện trường vụ việc cho biết. Vào thời điểm trên, chị H là người dân thôn 6, xã Hoằng Vinh ra khỏi nhà đến trường đi dạy học trên chiếc xe máy Atila mang BKS 36R4 - 2484. Sau khi vừa ra khỏi nhà đi được hơn 10m, đoạn công trường đang thi công sửa chữa thì chị H tránh chiếc xe lu, liền bị chiếc xe tải mang BKS 36L - 9023 đi cùng chiều đâm vào xe máy chị H.

Chị H bị kẹt tay vào xe tải, rồi văng ra và bị chiếc xe tải kéo lê đi hơn 5m. Người nhà và nhiều người dân tại đây đã la lên kêu lái xe tải dừng lại để đưa chị H ra khỏi gầm xe tải nhưng lái xe đã lùi xe lại làm chiếc xe tải đè lên người chị H, khiến chị H tử vong ngay tại chỗ.

Nhiều người dân bức xúc trước hành động của lái xe tải.Nhiều người dân bức xúc trước hành động của lái xe tải.

Sau khi gây tại nạn, lái xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhiều người dân đã vô cùng bức xúc với lái xe đã đập phá chiếc xe tải và đuổi theo lái xe nhưng không bắt được. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

(Theo DT)