Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội

Xã Hội

Đi xe không chính chủ từ ngày 15/4 bị phạt hay không?

Theo Thông tư số 11/2013/TT-BCA của Bộ Công an, từ ngày 15/4 tới, nếu đi xe không chính chủ sẽ bị phạt.

Đến tận tòa án bắt người, cướp tài sản

Không quen biết, không nợ nần, nhưng chị Thương lại bị một số đối tượng đưa lên xe máy chở thẳng đến một quán karaoke đánh đập. Quỳ lạy, van xin không được, chị phải gọi điện cầu cứu chồng mang tiền đến chuộc thân.

3 bé trong ca sinh 5 đã có thể về với mẹ

3 em bé (hai trai, 1 gái) có cân nặng 2 kg, 1,8 kg và 1,5 kg đã được ra phòng dưỡng sinh, có thể sẽ về với mẹ trong hôm nay. Hai bé còn lại (một trai, một gái nặng 1,3 kg) vẫn đang yếu, phải nằm chăm sóc đặc biệt.

Quảng Trị: Phát hiện hơn 500 quả đạn còn nguyên ngòi nổ

Khi đi lấy nhựa thông, một người dân đã phát hiện 3 quả đạn tại đồi thông ở khóm 3A, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Thanh Hóa: 3 tuổi chưa biết nói, 4 tuổi đọc chữ vanh vách

Sau gần 3 năm không biết nói, bỗng một ngày cậu bé Lê Đình Doanh ở làng Cự Khánh, xã Thiệu Duy (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) không những nói được mà còn đọc được sách báo và những con số lên đến hàng nghìn, thậm chí cả một số từ tiếng Anh.

"Chú rể già nhất Việt Nam" sung sướng kể chuyện làm cha ở tuổi 90

Đã hơn 2 năm trôi qua, kể từ khi diễn ra sự kiện xôn xao cụ ông 90 tuổi sinh con với người vợ ngoài ba mươi ở thị trấn Lạt, Tân Kỳ, Nghệ An. Chúng tôi về thăm lại cặp uyên ương hiếm có. Hóa ra, câu chuyện này vẫn gây xôn xao trong vùng...

Thanh niên công an “trút bầu tâm sự” về vấn đề bức thiết cuộc sống

Nguyện vọng về công việc, nhà ở, nhu cầu vui chơi giải trí được các đoàn viên, thanh niên công an thẳng thắn bày tỏ tại buổi giao lưu với các lãnh đạo Bộ Công an.

Nghệ An: Trắng tay sau “bão” tai xanh

“Nuôi đàn lợn cả mấy tháng trời chờ đến ngày xuất chuồng thế mà dịch tai xanh đến làm cả chuồng không còn một con. Rứa là trắng tay rồi...”, anh Vũ Khắc Thư (Yên Thành, Nghệ An) than trời khi dịch tai xanh cướp đi 60 con lợn thịt của gia đình.

TPHCM: Bắt “kho bom” trong nhà trọ

Sáng ngày 20-3, cơ quan công an đã bất ngờ ập vào phòng trọ số 2/1, đường số 8 (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 - TPHCM) của vợ chồng Chu Sỹ Mộng (SN 1985, quê Thái Bình) cùng Hoàng Thị Thùy (SN 1988) và phát hiện nhiều bình gas đang được sang chiết trái phép.

Hà Nội đóng cửa bến xe Kim Mã để làm tuyến buýt nhanh đầu tiên

Bến xe Kim Mã vừa tạm dừng để xây dựng tuyến xe buýt nhanh Yên Nghĩa - Giảng Võ - Kim Mã có chiều dài 14km, tổng giá trị đầu tư là 49 triệu USD. Dự kiến năm 2015, tuyến buýt nhanh này sẽ được đưa vào hoạt động