Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Bắc Giang: Đôi tình nhân môi giới bán trinh nữ sinh lớp 7

Bắc Giang: Đôi tình nhân môi giới bán trinh nữ sinh lớp 7

Trong một lần giận dỗi bố mẹ, hai cháu gái học lớp 7 rủ nhau bỏ nhà đi chơi với Phượng. Sau mấy ngày ăn chơi, hết tiền, Phượng đã cùng với bồ của mình là Lê Xuân Cường dụ dỗ các cháu bán trinh để lấy tiền ăn chơi tiếp.

Ngày 1/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Đan Phượng, 21 tuổi, trú ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn và Lê Xuân Cường, 24 tuổi, trú ở Dĩnh Kế, TP Bắc Giang vì có hành vi môi giới mại dâm.

Điều đáng nói là, nạn nhân của Phượng và Cường là học sinh lớp 7, bị Cường và Phượng đưa ra tận Quảng Ninh để bán trinh với giá hơn 20 triệu đồng.

Trước đó, nhận được trình báo mất tích của chị Nguyễn Thị Hà, ở Lục Nam, Bắc Giang về việc con gái chị là cháu Nguyễn Thị C. đi chơi với một người bạn gái, sau đó người bạn này quay về, còn cháu C. không thấy đâu, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đã xác minh thông tin, "lần" theo các mối quan hệ của C.Qua đó, các anh đã phát hiện cháu C. đi cùng với Nguyễn Thị Đan Phượng.

Tuy nhiên, sau khi đưa C. đi 2 ngày, Phượng lại có mặt ở TP Bắc Giang nhưng không thấy cháu C. đâu. Tuy nhiên, khi vừa về đến Bắc Giang, biết Công an đang tìm mình, lập tức Phượng đã bỏ trốn về tỉnh Hưng Yên. Thu thập thông tin, các trinh sát phát hiện, C. hiện đang ở một nhà nghỉ tại TP Hạ Long, Quảng Ninh nên đã tập trung lực lượng giải cứu cháu đưa về Bắc Giang.

Cùng với việc giải cứu C., Công an Bắc Giang đã xác định đối tượng đưa C đi bán trinh chính là bạn trai của Phượng là Lê Xuân Cường. Chính vì vậy, các mũi trinh sát tỏa đi nhiều hướng "lần" theo dấu vết của Phượng và Cường, lần lượt bắt giữ hai đối tượng trên.

Được biết, dù chưa có tiền án, tiền sự nhưng Nguyễn Thị Đan Phượng là một cô gái thuộc thành phần "bất hảo". Bố mất sớm, mẹ lấy chồng khác nên Phượng ít được quan tâm, chăm sóc, sớm trở thành đứa trẻ khó bảo, thích ăn chơi, đua đòi. Học chưa hết cấp 2, Phượng bỏ nhà xuống Bắc Giang "làm ăn".

Tại đây, Phượng sống lang thang, làm nhân viên cho các quán karaoke, nhà nghỉ. Mới 16 tuổi, Phượng đã có thai. Sinh con xong, cô ta bỏ lại cho mẹ đẻ nuôi rồi tiếp tục xuống Bắc Giang sống cuộc đời lang bạt. Đầu năm 2012, Phượng "cặp" với Lê Xuân Cường, tiếp tục sống lang thang, chơi bời với những thanh, thiếu niên hư.

Qua các mối quan hệ và những lần về Lục Nam chơi, Phượng quen với cháu C. và cháu T. - bạn cùng lớp với C. Trong một lần giận dỗi bố mẹ, C. và T. rủ nhau bỏ nhà đi chơi với Phượng. Sau mấy ngày ăn chơi, hết tiền, Phượng dụ dỗ C. bán trinh để lấy tiền ăn chơi tiếp.

Thấy cái giá Phượng đưa ra khá cao - 20 triệu, C. đã đồng ý. Sau khi cháu T. về, Phượng đã đưa C. xuống Quảng Ninh - nơi Cường đang làm nhờ Cường môi giới bán trinh cho C. Khi xuống đến nơi, C. ân hận, sợ hãi đòi về nhưng Cường và Phượng không đồng ý, đưa C. đến chỗ trọ của bạn Cường chờ người mua trinh.

Sau đó, sợ bị Công an phát hiện, Cường tiếp tục đưa C. đến một nhà nghỉ để giấu. Rất may, cháu C. đã được cán bộ Công an Bắc Giang giải cứu, trước khi Cường tìm được người mua trinh.

Được biết, Lê Xuân Cường sinh ra trong gia đình tử tế, bố mẹ là cán bộ nhà nước nhưng vì thiếu rèn luyện, tu dưỡng nên Cường sớm hư hỏng. Trong một lần cùng đồng bọn đi cướp, Cường bị bắt, kết án, mới được ra tù cuối năm 2011. Tuy nhiên, do ham chơi đua đòi, lười lao động nên Cường câu kết với Phượng, tiếp tục phạm tội

(Theo ANTG)