Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội 'Miền sung sướng' ven Sài thành

'Miền sung sướng' ven Sài thành

ps-pt-02ps-pt-02Nhân viên ở các quán cà phê ôm, kích dục dọc quốc lộ 22, thị trấn Hóc Môn sẵn sàng qua đêm với khách khi có yêu cầu.

Nhiều năm gần đây, các huyện vùng ven, ngoại thành TP HCM xuất hiện đầy rẫy các quán cà phê mái lá. Mỗi quán có 5-6 nhân viên. Khi khách có nhu cầu, các cô gái sẽ chiều tới bến với giá bình dân.

Khu vực dọc Quốc lộ 22, thuộc thị trấn Hóc Môn, các quán cà phê ôm, kích dục mọc lên như nấm. Hầu hết các quán dạng này không có bảng hiệu, bàn ghế sơ sài. Nhiều quán chỉ có 2 cái bàn, 4 cái ghế.

Dọc quốc lộ gần ngã ba dẫn vào thị trấn Hóc Môn, quán cà phê hai tầng lầu gây sự chú ý bởi hai cô gái khoảng 18-20 tuổi mặc váy cũn cỡn ngồi đợi phía ngoài. Thấy xe tấp vào, hai cô liền đon đả mời khách lên lầu uống nước, massage xong rồi xuống "nói chuyện".

Hai cô cho biết ở quán có bốn người, nếu muốn, khách có thể gọi cả bốn đến phục vụ. Massage trên lầu có giá 100.000 đồng bao gồm cả tiền nước. Nếu muốn vào khách sạn, thượng đế phải bao tiền phòng, tầm 400.000 đồng. Đang quảng cáo với khách, ba tiếp viên vội quấn lấy ba thanh niên mặc quần đùi vừa bước vào. Sau một hồi hỏi han, cả bốn cô dẫn ba chàng trai lên lầu, không quên buông lời trêu ghẹo nhau.

Không sỗ sàng như tụ điểm này, nhân viên ở quán cà phê thuộc xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn hỏi chuyện lễ phép. Sau khi ngỏ lời muốn được "ngồi chơi", cô gái tên Vân lấy thêm một ly nước giải khát rồi ngồi gọn trong lòng khách.

Vân cho biết, chủ quán buộc nhân viên phải làm như vậy mới được tiền boa của khách. Chủ không trả lương, chỉ bao chỗ ngủ. Các tiếp viên phải đóng tiền ăn mỗi người 20.000 đồng một ngày. Theo Vân, khách vào đây sẽ được phục vụ tận tình, không giới hạn thời gian nhưng không chiều đến Z. Việc chiều chuộng khách đến Z còn tùy vào mức độ thân quen, có tình cảm hay không.

Bàn bên cạnh, một nhân viên khác đang chiều ông khách đã có tuổi. Hai người quấn lấy nhau không rời. Bàn tay của vị khách thám hiểm trên cơ thể của cô gái. Cô này cũng hưởng ứng bằng cách kéo áo ngực lên khỏi người rồi kéo tay khách xuống dưới váy mình… Chỉ mất 100.000 đồng trong đó tiền nước 40.000 đồng, boa thêm 60.000 đồng, các Thượng đế tới đây đã có thể "thân mật" với các em.

Giống các quán trên, tụ điểm cà phê, giải khát và hớt tóc trá hình kéo dài từ xã Tân Phú Trung, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi luôn hoạt động tấp nập. Khách ngang qua những quán đó chỉ cần hướng ánh mắt nhìn chăm chú, các cô gái trắng trẻo trong quán sẽ đưa mắt mời gọi vào trong.

Một số quán không tập trung đông nhân viên, chỉ khi nào khách có nhu cầu, các cô mới được alo đến phục vụ. Quán giải khát kiêm hớt tóc thuộc xã Tân Thông Hội chỉ có một nhân viên nữ mặc váy ngắn, áo thun hai dây, trông hàng. Thấy có người, cô gái liền ngồi dậy và hỏi khách muốn massage hay uống cà phê. Vé vào phòng massage là 120.000 đồng, không giới hạn thời gian. Cô gái này cho biết, ở đây có đến 5-6 tiếp viên nhưng khi có khách, "đồng nghiệp" của cô mới được triệu đến.

Một số quán cà phê giải khát kích dục ở xã Tân Phú Trung, giá cả dao động ở mức 90.000-100.000 đồng một suất. Vài nơi ấn định thời gian vào phòng massage từ 15 đến 20 phút một suất.

Hoạt động của các quán mại dâm trá hình diễn ra giữa thanh niên bạch nhật từ nhiều năm qua nhưng tới giờ vẫn trưa được triệt phá. Hầu hết các quán hoạt động theo dạng trên đều không có giấy phép kinh doanh.

(Theo ANTĐ)