Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Bé gái 4 tuổi bị xâm hại tình dục

Bé gái 4 tuổi bị xâm hại tình dục

xh-pt-31 resizexh-pt-31 resizeCháu Thanh (Đăk Nông) được bố mẹ đón từ nhà hàng xóm về, liên tục kêu đau phần kín với nhiều vết sướt, sưng. Công an giám định pháp y, bé chấn thương do bị xâm hại tình dục.

Cha mẹ cháu bé đi làm, con thường chơi ở nhà hàng xóm. Anh Trần Văn Thái, cha bé kể, hôm 15/4 về đến nhà, bé liên tục kêu đau âm hộ khi được mẹ rửa chân tay. Gia đình kiểm tra, hốt hoảng phát hiện con mình đã bị làm nhục. Hình: Đơn thuốc của cháu bé được bác sĩ ghi rõ chẩn đoán chấn thương âm hộ do hiếp dâm.

"Lúc đầu vợ tôi hỏi, cháu không nói gì mà rất lúng túng sợ hãi. Đến hôm sau cứ mỗi lần đi vệ sinh cháu lại đau, mới thú nhận là bị hàng xóm hãm hại", người cha kể.

Cháu bé nói rằng bị anh Khang hàng xóm bế lên giường làm chuyện "lạ". Cháu đau quá khóc, "anh bảo tý cho cục đá nhưng lại không cho, nói là đá chưa đông". "Anh còn nói không được báo với mẹ hay với ai, nếu không sẽ cho vào trong tủ lạnh".

Gia đình cháu Thanh đã sang nhà hàng xóm nói chuyện, cùng đưa cháu lên Bệnh viện đa khoa Đăk Song khám. Kết quả cho thấy cháu bị chấn thương âm hộ. Đơn thuốc của bé được bác sĩ ghi rõ chấn thương do hiếp dâm. Song gia đình nhà hàng xóm bác bỏ chuyện con trai họ làm hại cháu bé. Khang sinh năm 1998, năm nay chỉ mới 14 tuổi.

Đơn thuốc của cháu bé được bác sĩ ghi rõ chẩn đoán chấn thương âm hộ do hiếp dâm. Ảnh: Tây Nguyên.

Vụ việc được trình báo công an. Ngày 18/4, cháu Thanh được công an huyện Đăk Song đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông để giám định. Kết quả vẫn cho thấy cháu chấn thương âm hộ, có vết sướt khoảng 1 cm, hai bên bị sưng đỏ, có chất dịch.

Sau kết quả giám định này, công an vẫn đang điều tra vụ việc, song gia đình nạn nhân cho biết chưa nhận được phản hồi nào từ cơ quan chức năng.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

(Theo VNE)