Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Đà Nẵng: Nữ sinh dùng gậy đánh bạn vì tranh... nhà tắm

Đà Nẵng: Nữ sinh dùng gậy đánh bạn vì tranh... nhà tắm

xh-pt-45 resizexh-pt-45 resizeChỉ vì tranh dùng nhà tắm trong ký túc xá mà một nữ sinh viên trường ĐH SP Đà Nẵng đã đánh bạn bầm dập tới mức phải nhập viên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng 7/5 giữa hai nữ sinh cùng phòng là Trần Thị Hà và Trần Thu Nguyệt. Hà cho biết, khoảng 9h30 sáng, khi Hà đang rửa bát trong nhà tắm thì có bạn gọi, Hà bỏ dở việc chạy ra ngoài. Trong lúc đó Nguyệt vào nhà tắm thay đồ. Hà bảo Nguyệt đợi Hà lấy nốt đồ ra đã nhưng Nguyệt không nghe và nói: “Đi ra không tao đạp giờ”. Tưởng Nguyệt nói đùa, Hà vẫn cười và đi vào nhà tắm lấy đồ. Bất ngờ Nguyệt dùng chân đạp thẳng vào bụng và mông Hà nhiều phát, lấy gậy gỗ có đinh ở đầu mà phòng vẫn dùng để phơi quần áo làm “vũ khí” đánh liên tiếp vào người và đầu Hà khiến khắp người Hà thâm tím, nhiều chỗ chảy máu. Hình: Một số vết thương trên tay Hà do bị Nguyệt dùng gậy có gắn đinh phang

Sau đó, Hà được bạn bè và ban quản lý KTX đưa đi bệnh viện Liên Chiểu Đà Nẵng khám và điều trị. Qua chụp XQ và chẩn đoán các vết thương trên cơ thể, bác sĩ xác định Hà bị đa chấn thương, thâm tím, bầm dập nhiều chỗ. Hiện Hà rất khó đi lại và không tự sinh hoạt cá nhân được, trong khi mùa thi cuối kỳ đang đến gần.

Hà cũng cho biết giữa Hà và Nguyệt có mâu thuẫn từ trước nhưng Hà nghĩ đó chỉ là chuyện nhỏ, không để tâm, không ngờ Nguyệt lại có hành động như vậy.

Ban quản lý KTX nhà trường đã yêu cầu hai nữ sinh viết bản tường trình để trường xét kỷ luật; đồng thời cũng yêu cầu Trần Thu Nguyệt phải bồi thường tiền thuốc men cho Hà.

(Theo DT)