Wed04082020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Hà Nội: Phát hiện thai nhi 7 tháng tuổi trong thùng rác

Hà Nội: Phát hiện thai nhi 7 tháng tuổi trong thùng rác

Khoảng 16h ngày 7/7, nhân viên vệ sinh môi trường tổ 11 phường Phương Liên (Đống Đa - Hà Nội) đã phát hiện một thai nhi được bọc ni-lông vứt vào thùng rác, ngay sau Trường Tiểu học Phương Liên trên đường Đào Duy Anh.

“Khoảng 16h tôi bắt đầu đi dọn rác tại khu vực sau trường Phương Liên. Vừa nhìn vào thùng rác thì thấy một bọc ni-lông đen được bọc kín có máu rỉ ra ngoài, tôi mở ra thì phát hiện thấy thai nhi đã thành hình khoảng 6 đến 7 tháng tuổi...”, nhân viên vệ sinh môi trường phát hiện thai nhi kể lại.

..

Nhân viên về sinh môi trường đang lau rửa đưa thai nhi vào hộp giấy.Nhân viên về sinh môi trường đang lau rửa đưa thai nhi vào hộp giấy.

Sau khi phát hiện, các nhân viên môi trường đã đưa thai nhi ra khỏi thùng rác và  mở bọc ni-lông rồi tiến hành tắm rửa sạch sẽ và đưa thai nhi vào hộp giấy.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, thai nhi đã thành hình và được xác định đây là thai nhi nam vừa được đưa ra khỏi bào thai khoảng vài giờ đồng hồ trước đó.

Có rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem.Có rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem.

Sự việc trên khiến cho rất nhiều người qua đường hiếu kỳ dừng lại đứng xem. Nhiều người khi tận mắt chứng kiến đã không khỏi đau xót và tỏ thái độ bức xúc trước hành vi vô nhân đạo của người vứt thai nhi vào thùng rác.

Sự việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo VNN)