Mon04062020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Đà Nẵng: Người đàn ông chết bất thường bên bờ biển

Đà Nẵng: Người đàn ông chết bất thường bên bờ biển

Khoảng 6h sáng nay, 19/7, những người tắm biển tại vịnh Đà Nẵng (đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết.

Xác nạn nhân được phát hiện bên bãi biển cùng với chiếc xe máy - Ảnh DTXác nạn nhân được phát hiện bên bãi biển cùng với chiếc xe máy - Ảnh DT

Sau khi phát hiện, người dân cấp báo cho lực lượng chức năng địa phương và quận Liên Chiểu để tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là Lê Ngọc Minh (SN 1983, trú xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Bên cạnh xác chết là chiếc xe máy của nạn nhân mang BKS 92N4-9723.

Cách xác chết khoảng trên 50m, phát hiện thêm một chiếc xe máy - Ảnh DTCách xác chết khoảng trên 50m, phát hiện thêm một chiếc xe máy - Ảnh DT

Cách khoảng trên 50m, phía đối diện chỗ phát hiện xác chết, lực lượng chức năng phát hiện thêm một chiếc xe máy khác nằm trong bụi cỏ mang BKS 43H9-0058, người đứng tên đăng kí là T.V.T. (trú Hòa Hiệp, Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Đông đảo người dân đến xem vụ việc - Ảnh DTĐông đảo người dân đến xem vụ việc - Ảnh DT

Theo thông tin ban đầu, tối qua 18/7, anh Minh đi nhậu rồi về trên đường Nguyễn Tất Thành thì xảy ra vụ việc. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an điều tra làm rõ.

(Theo DTO)