Thu04092020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Đội tuyển Việt Nam đến làng Olympic

Đội tuyển Việt Nam đến làng Olympic

Đoàn Olympic Việt Nam gồm có đội tuyển đua thuyền và judo vừa hạ cánh xuống phi trường Gatwick London sáng thứ Sáu, ngày 20/07/2012, một tuần trước giờ khai mạc.

Đoàn Olympic Việt Nam gồm có đội tuyển đua thuyền và judo vừa hạ cánh xuống phi trường Gatwick London sáng thứ Sáu, ngày 20/07/2012, trước khi đi thẳng về làng Olympic ở đông London. Trước đó đoàn vận động viên đầu tiên của Việt Nam đã đến Bradford vào ngày 10/07/2012 để bắt đầu đợt tập luyện cuối cùng cho Thế vận hội mùa hè.Đoàn Olympic Việt Nam gồm có đội tuyển đua thuyền và judo vừa hạ cánh xuống phi trường Gatwick London sáng thứ Sáu, ngày 20/07/2012, trước khi đi thẳng về làng Olympic ở đông London. Trước đó đoàn vận động viên đầu tiên của Việt Nam đã đến Bradford vào ngày 10/07/2012 để bắt đầu đợt tập luyện cuối cùng cho Thế vận hội mùa hè.

Đi cùng năm vận động viên chèo thuyền và ba vận động viên judo sáng thứ Sáu còn có một số cán bộ, nhân viên an ninh, y tế, và báo chí.Đi cùng năm vận động viên chèo thuyền và ba vận động viên judo sáng thứ Sáu còn có một số cán bộ, nhân viên an ninh, y tế, và báo chí.

Đoàn Olympic Việt Nam được đại diện ban tổ chức Thế vận hội mùa hè 2012 tại Anh tặng hoa, đón chào và đưa thẳng về làng Olympic ở phía đông London.Đoàn Olympic Việt Nam được đại diện ban tổ chức Thế vận hội mùa hè 2012 tại Anh tặng hoa, đón chào và đưa thẳng về làng Olympic ở phía đông London.

Trưởng đoàn Olympic Việt Nam, ông Lâm Quang Thành trả lời BBC: Nếu ở trạng thái sung sức nhất, hoặc huẩn bị chuyên môn tốt nhất, thì tôi nghĩ là nhiều vận động viên sẽ có thành tích cao hơn trước đây và tiếp cận thành tích thế giớiTrưởng đoàn Olympic Việt Nam, ông Lâm Quang Thành trả lời BBC: Nếu ở trạng thái sung sức nhất, hoặc huẩn bị chuyên môn tốt nhất, thì tôi nghĩ là nhiều vận động viên sẽ có thành tích cao hơn trước đây và tiếp cận thành tích thế giới

Một số gương mặt vận động viên chèo thuyền và judo của đoàn Olympic Việt Nam vừa đến London sáng nay. Nếu có huy chương, giải thưởng từ riêng Ủy ban Olympic Việt Nam là 5.000 đôla cho huy chương vàng, 3.000 đôla cho huy chương bạc, còn huy chương đồng là 2.000 đôla, theo ông Hoàng Vĩnh Giang, Tổng thư ký, Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam.Một số gương mặt vận động viên chèo thuyền và judo của đoàn Olympic Việt Nam vừa đến London sáng nay. Nếu có huy chương, giải thưởng từ riêng Ủy ban Olympic Việt Nam là 5.000 đôla cho huy chương vàng, 3.000 đôla cho huy chương bạc, còn huy chương đồng là 2.000 đôla, theo ông Hoàng Vĩnh Giang, Tổng thư ký, Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam.

Gương mặt hai nữ vận động viên chèo thuyền Phạm Thị Hài và Phạm Thị Thảo trước thềm Thế vận hội Olympics 2012. Trước khi đến London, hai vận động viên đã cần mẫn tập luyện chèo thuyền trên Hồ Tây trong nắng hè Hà Nội.Gương mặt hai nữ vận động viên chèo thuyền Phạm Thị Hài và Phạm Thị Thảo trước thềm Thế vận hội Olympics 2012. Trước khi đến London, hai vận động viên đã cần mẫn tập luyện chèo thuyền trên Hồ Tây trong nắng hè Hà Nội.

Gương mặt võ sỹ judo Văn Ngọc Tú, niềm hy vọng của thể thao Việt Nam tại Thế vận hội năm nay.Gương mặt võ sỹ judo Văn Ngọc Tú, niềm hy vọng của thể thao Việt Nam tại Thế vận hội năm nay.

Tay chèo Phạm Thị Hài có lẽ vẫn còn hơi mệt sau chuyến bay dài đến London. Xuất thân từ Hà Nội, đua thuyền đã đưa cô gái này lên đỉnh cao của thể thao Việt Nam và giúp cô đi thật xa trên đấu trường quốc tế.Tay chèo Phạm Thị Hài có lẽ vẫn còn hơi mệt sau chuyến bay dài đến London. Xuất thân từ Hà Nội, đua thuyền đã đưa cô gái này lên đỉnh cao của thể thao Việt Nam và giúp cô đi thật xa trên đấu trường quốc tế.

Sau khi ổn định tại làng Olympic, đoàn Việt Nam sẽ dự lễ chào cờ vào ngày thứ Bảy 21/07 đánh dấu việc đội tuyển Việt Nam chính thức tham dự Thế vận hội mùa hè 2012. Sau khi ổn định tại làng Olympic, đoàn Việt Nam sẽ dự lễ chào cờ vào ngày thứ Bảy 21/07 đánh dấu việc đội tuyển Việt Nam chính thức tham dự Thế vận hội mùa hè 2012.

(Photos Courtesy Of BBC)