Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Dựng xe SH, nhẩy cầu tự tử

Dựng xe SH, nhẩy cầu tự tử

Vụ tự tử xảy ra vào lúc khoảng 8h15 hôm nay, tại cầu Đông Quan (đường bờ sông Tô Lịch, song song với đường Bưởi, quận Cầu Giấy). Nạn nhân là Nguyễn Văn Ký (50 tuổi), trú tại ngõ 416, đường Nhật Tân (Hà Nội).

Hiện trường nơi ông Ký tự tửHiện trường nơi ông Ký tự tử

Theo một số nhân chứng, ông Ký đang đi xe máy một mình, phía sau không có ai bám đuổi thì bất ngờ dừng lại ở trên cầu, lao mình xuống sông. Chiếc xe máy ông Ký đi của hãng SH, biển số 30 F8…29.

Một số người dân sống, buôn bán ở bên đường nhìn thấy đã hô hoán và gọi cơ quan chức năng đến. Tuy nhiên, khi nạn nhân được đưa lên bờ đã ở tình trạng tử vong, ở đầu bị chảy máu. Theo đó, nhiều người cho rằng, khi nạn nhân nhẩy xuống sông, phần đầu bị đập vào đá dẫn đến tử vong. Bởi lẽ, mực nước ở đoạn sông Tô Lịch (chỗ ông Ký nhẩy xuống – PV) không quá sâu.

Cũng theo một số người dân chứng kiến vụ việc, khi cơ quan công an kiểm tra trong cốp xe phát hiện một cuốn sổ y bạ. Tuy nhiên, thông tin trong cuốn sổ này, cơ quan chức năng chưa công bố.

Chiếc xe SH của nạn nhân vẫn dựng nguyên trên bờChiếc xe SH của nạn nhân vẫn dựng nguyên trên bờ

Khoảng 45 phút sau khi xảy ra tai nạn, người nhà nạn nhân vẫn chưa xuất hiện. Một số người dân, người đi đường đã gọi điện cho người quen sống ở khu vực Nhật Tân (nơi nạn nhân cư trú – PV) thông báo thông tin để báo cho người nhà biết.

Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm nhiều người trên đường đi làm nên cơ quan chức năng đã huy động lực lượng an ninh, giải tán đám đông hiếu kỳ để tránh ùn tắc giao thông.

Nguyên nhân vụ tự tử đang được cơ quan chức năng điều tra.

(Theo DV)